Game Online

Bất đồng quan điểm với Marvel, đạo diễn Doctor Strange 2 tuyên bố dứt áo ra đi

Do những mâu thuẫn trong quá trình sáng tạo nghệ thuật với Marvel Studios, Scott Derrickson sẽ không còn giữ cương vị là đạo diễn của Doctor Strange 2 nữa.

Doctor Strange là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của hãng Marvel, kể về quá trình chuyển biến nhân vật từ một tay bác sĩ phẫu thuật cao ngạo trở thành một siêu anh hùng gánh vác sứ mệnh bảo vệ thế giới. Ra rạp vào cuối năm 2016, bộ phim nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả quốc tế và thu về doanh thu cực khủng. Sau đó, Marvel Studios và đạo diễn Scott Derrickson chính thức xác nhận sẽ tiếp tục bắt tay để thực hiện tiếp phần 2. Theo kế hoạch, phần 2 sẽ khởi quay vào đầu năm nay và ra rạp vào mùa hè 2021. Tuy nhiên, trong một thông báo mới nhất, cả hai bên đã tuyên bố chia tay nhau trong hòa bình do những “bất đồng trong quá trình sáng tạo.”

[​IMG]

Thông báo với người hâm mộ trên Twitter, Scott Derrickson cho biết: “Marvel và tôi đã đồng ý ngừng hợp tác sản xuất Doctor Strange: In the Multiverse of Madness do những bất đồng trong quá trình sáng tạo. Tôi rất trân trọng sự hợp tác của chúng tôi và sẽ ở lại với tư cách giám đốc sản xuất.”

[​IMG]

Chi tiết về bất đồng quan điểm, Derrickson từ chối cung cấp vào thời điểm này. Lý do “bất đồng sáng tạo” bao quát khá rộng, nó có thể là mâu thuẫn về kịch bản, phong cách của bộ phim, đến dàn diễn viên hoặc quy mô ngân sách. Theo ghi nhận của tờ The Hollywood Reporter trước đó thì nhà văn, đạo diễn, nhà sản xuất 53 tuổi này đã từng đăng tải một tweet với nội dung: “ngày phát hành chính là kẻ thù của nghệ thuật” và trong một bình luận ông cho biết mình muốn có thêm thời gian để làm việc với tác phẩm.

Cũng cần biết là khi Derrickson đạo diễn bộ phim Doctor Strange năm 2016, ông vẫn chưa hề có kịch bản cho phần tiếp theo. Ngoài ra, tại Comic-Con 2019 ông cũng từng hứa rằng Doctor Strange 2 sẽ là bộ phim kinh dị đầu tiên trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, câu chuyện của nó sẽ đen tối hơn bất cứ điều gì chúng ta từng thấy ở MCU. Vì vậy, cần thêm thời gian sáng tạo là điều hoàn toàn dễ hiểu.

[​IMG]

Doctor Strange 2 dự kiến khởi quay vào tháng 5/2020 và phát hành vào tháng 5/2021. Trước mắt sự ra đi của Derrickson sẽ không có ảnh hưởng gì nhiều đến lịch trình của bộ phim nhưng nếu muốn đảm bảo ra mắt đúng dự kiến, gấp rút tìm một đạo diễn thay thế là việc làm cần thiết của Marvel lúc này.

Hóng tin tức game tại:

  • Group: https://www.facebook.com/groups/GameDrama/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/PhotGameVN/?modal=admin_todo_tour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button