Tin Tức

Bạo Tẩu Thuỷ Hử – Game mobile thẻ bài cập bến Việt Nam

Bảo Tấu Thủy Hử là một trong những game được xây dựng với cốt truyện Thủy Hử xoay quanh 108 hảo hán Lương Sơn Bạc do Tống Giang cầm đầu.

Theo một nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Bảo Tấu Thủy Hử đã chính thức cập bến Việt Nam. Hiện game đang trong quá trình Việt hóa và sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới. Game sẽ xuất hiện cùng lúc 2 phiên bản dành cho thiết bị di động iOS và Android.

Bảo Tấu Thủy Hử là một trong những game được xây dựng với cốt truyện Thủy Hử xoay quanh 108 hảo hán Lương Sơn Bạc do Tống Giang cầm đầu. Bên cạnh Tam Quốc, Tây Du, đây cũng là một trong những đề tài được các nhà phát triển game Trung Quốc khai thác triệt để.

Bảo Tấu Thủy Hử - Game mobile thẻ bài cập bến Việt Nam 1

Bảo Tấu Thủy Hử - Game mobile thẻ bài đổ bộ Việt Nam 2

Cũng giống như các game thẻ tướng đã phát hành trên thị trường, Bảo Tấu Thủy Hử áp dụng hình thức chiến đấu theo lượt, người chơi có thể tùy ý bố trí trận hình với tối đa 5 anh hùng cùng lúc.

Tất nhiên, các nhân vật sẽ tự động tấn công và tung kỹ năng, người chơi chỉ cần chú ý thời điểm hợp lý để tung ra các kỹ năng đặc biệt. Các kỹ năng từ các cao thủ khá đa dạng, về cơ bản có các tác dụng khác nhau như tấn công nhóm, hồi máu, ảnh hưởng lớn đến kết quả của mỗi trận chiến.

Bảo Tấu Thủy Hử - Game mobile đấu thẻ tướng 3 đổ bộ vào Việt Nam

Thủy Hử có hình ảnh với tông màu khá tươi sáng và được bố trí chơi theo màn hình ngang rất dễ nắm bắt. Người chơi sẽ có cơ hội trở về lịch sử hào hùng, gặp gỡ những anh hùng hào kiệt như Lý Quỳ, Lâm Xung, Lộ Trí Thâm …

Điều đáng nói nhất là một số nhân vật đã bị… chuyển giới đến mức không thể nhận ra. Tuy nhiên, đồ họa của game chỉ được đánh giá ở mức trung bình 2D, các hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt nhưng còn khá ít.

Bảo Tấu Thủy Hử - Game mobile thẻ bài cập bến Việt Nam 4

Nhìn chung, Bảo Tấu Thủy Hử có nhiều điểm mới lạ và thu hút người chơi dù vẫn mang lối chơi thẻ tướng và đánh theo lượt quen thuộc. Chúng tôi sẽ cập nhật mọi thông tin mới nhất về game trong thời gian sắp tới.

Xem chi tiết bài viết

Bạo Tẩu Thuỷ Hử – Game mobile thẻ bài cập bến Việt Nam

#Bạo #Tẩu #Thuỷ #Hử #Game #mobile #thẻ #bài #cập #bến #Việt #Nam

Bạo Tẩu Thủy Hử là một trong những tựa game được xây dựng với cốt truyện Thủy Hử xoay quanh 108 vị hảo hán Lương Sơn Bạc do Tống Giang lãnh đạo.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Bạo Tẩu Thủy Hử đã chính thức cập bến Việt Nam. Hiện tại, trò chơi đang trong quá trình Việt hóa và sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới. Game sẽ xuất hiện cùng lúc 2 phiên bản dành cho các thiết bị di động hệ điều hành iOS và Android.

Bạo Tẩu Thủy Hử là một trong những tựa game được xây dựng với cốt truyện Thủy Hử xoay quanh 108 vị hảo hán Lương Sơn Bạc do Tống Giang lãnh đạo. Bên cạnh Tam Quốc, Tây Du Ký thì đây cũng là một trong những đề tài được các hãng phát triển game Trung Quốc khai thác triệt để.

Cũng như những game thẻ tướng đã ra mắt trên thị trường, Bạo Tẩu Thủy Hử áp dụng hình thức chiến đấu theo lượt, người chơi có thể tự ý bày binh bố trận với tối đa 5 anh hùng cùng xuất trận.
Đương nhiên, các nhân vật sẽ tự động công kích và tung kỹ năng, người chơi chỉ cần để ý thời gian hợp lý để tung ra những kỹ năng đặc biệt. Các kỹ năng từ các vị hảo hán khá đa dạng, về cơ bản có những hiệu quả khác nhau như quần kích, hồi máu, gây ảnh hưởng lớn tới cục diện mỗi trận chiến.

Bạo Tẩu Thủy Hử sở hữu hình ảnh cùng tông màu khá tươi sáng và được bố trí chơi theo màn hình ngang rất dễ nắm bắt. Người chơi sẽ có cơ hội trở về lịch sử hào hùng, gặp gỡ các anh hùng hào kiệt như Lý Quỳ, Lâm Xung, Lỗ Trí Thâm…
Điều đáng nói nhất là một số nhân vật đã bị… thay đổi giới tính đến mức xinh đẹp không nhận ra. Tuy nhiên, đồ họa của game chỉ được đánh giá dừng lại ở mức độ trung bình 2D, hiệu ứng kỹ năng tuy đẹp mắt nhưng còn khá ít.

Nhìn chung, Bạo Tẩu Thủy Hử có nhiều điểm mới lạ và thu hút người chơi dù vẫn mang trong mình lối chơi thẻ tướng, đánh theo lượt quen thuộc. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Người viết: Giang Nguyễn
Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button