Tin Tức

Bảo Bối Đại Chiến chính thức ra mắt 10h00 sáng nay cùng nhiều mã giftcode khủng

Thời khắc mà hàng triệu game thủ Việt mong chờ suốt bấy lâu nay cuối cùng cũng đã tới, Bảo Bối Đại Chiến chính thức trình diện làng game Việt vào 10h sáng hôm nay.

Bảo Bối Đại Chiến chính thức ra mắt 10h00 sáng nay cùng nhiều mã giftcode khủng 0

Còn lại: 242

Nếu như bạn vẫn còn nhớ cảm giác ngày ấy, hồi chúng ta còn rất hào hứng với từng trang truyện Pokémon, ước rằng mình được hóa thân thành Satoshi để trải nghiệm những hành trình đầy cam go, thì chắc chắn rằng đó cũng chính là cảm giác chung của hàng triệu game thủ, đã dành nhiều thời gian và tâm huyết chờ đợi Bảo Bối Đại Chiến ra mắt.

Bảo Bối Đại Chiến chính thức ra mắt 10h00 sáng nay cùng nhiều mã giftcode khủng 1

Dẫu rằng, thị trường game Việt không thiếu những tựa game cùng chủ đề và cùng thể loại, song phải thừa nhận rằng Bảo Bối Đại Chiến vẫn có những điểm khiến cho người chơi phải mê mẩn như: đồ họa thân thiện bám sát nguyên tác, tạo hình nhân vật dễ thương, kho Pokémon đa dạng, tính chiến thuật cao… tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ khiến người chơi như được du hành vào trong thế giới chân thực của Bảo Bối Đại Chiến vậy.

Bảo Bối Đại Chiến chính thức ra mắt 10h00 sáng nay cùng nhiều mã giftcode khủng 2

Tiếp đến, gameplay của Bảo Bối Đại Chiến nhìn chung được xây dựng rất cân bằng và có chiều sâu theo tiêu chuẩn của game chiến thuật truyền thống. Ngay từ việc sắp xếp đội hình công thủ rõ ràng, có thể dễ dàng nhận thấy tựa game này hướng tới cơ chế chiến đấu cân bằng, gia tăng sự kịch tính trong mỗi trận đấu theo “18 hệ tương khắc”.

Bảo Bối Đại Chiến chính thức ra mắt 10h00 sáng nay cùng nhiều mã giftcode khủng 3

Song song đó, Bảo Bối Đại Chiến hớp hồn người chơi khi mở hàng loạt các hoạt động như săn boss tập kích, bắt Pokémon, để sở hữu những dạng thức tỉnh Pokémon tuyệt đỉnh nhất mà nhiều người mong muốn. Bảo Bối Đại Chiến còn rất chú trọng đến các hoạt động của bang nhóm. Đây là nơi các game thủ có thể phô diễn sức mạnh và thể hiện sự đoàn kết và chiến thuật.

Bảo Bối Đại Chiến chính thức ra mắt 10h00 sáng nay cùng nhiều mã giftcode khủng 4

Thông qua các chuỗi hoạt động đó, người chơi dần trưởng thành và hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn những thiên hướng chiến đấu khác nhau thông qua các đội hình chiến thuật. Kho tàng Pokémon và hệ thống skill đặc trưng trong Bảo Bối Đại Chiến là vô cùng khổng lồ, hoàn toàn có đủ điều kiện để bạn tự do sáng tạo.

Bảo Bối Đại Chiến chính thức ra mắt 10h00 sáng nay cùng nhiều mã giftcode khủng 5

Ngoài ra Bảo Bối Đại Chiến là tựa game tương đối dễ chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi, bởi các nhân vật có trong ingame là những chú Pokémon dễ thương được thiết kế đẹp mắt, cách thu phục cũng như nâng cấp chúng đều được hướng dẫn rất rõ ràng ở giai đoạn đầu game. Người chơi chỉ cần chú ý một chút là có thể biến chúng thành một loại vũ khí lợi hại trước đối thủ.

Bảo Bối Đại Chiến chính thức ra mắt 10h00 sáng nay cùng nhiều mã giftcode khủng 6

Với những gì đã có, không quá ngạc nhiên khi Bảo Bối Đại Chiến lại dễ dàng tạo nên cơn sốt to lớn đến vậy. Nhân ngày chính thức ra mắt, BQT xin gửi tặng bạn những giftcode thay lời chúc may mắn trước khi đối đầu với nhiều gian nan và thử thách đang chờ. Hy vọng rằng những vật phẩm trong giftcode sẽ giúp bạn có được một khởi đầu thuận lợi trên hành trình phiêu lưu kỳ thú của mình.

Tải Game: https://bbdc.onelink.me/Rg36/PRArticle
Landing Page: http://baoboidaichien.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/baoboidaichien.vn
Groups: https://www.facebook.com/groups/baoboidaichien.vn

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button