Tin Tức

Bạch Kim Tướng – “vũ khí hạng nặng” mới cho game thủ Tân OMG3Q VNG

Không chỉ có diện mạo mới “ngầu” hơn nhiều, tướng Bạch Kim với dàn kỹ năng thức tỉnh khủng, thuộc tính tăng mạnh sẽ mang đến nhiều lựa chọn chiến thuật cho game thủ Tân OMG3Q VNG.

Mới đây game thủ Tân OMG3Q VNG đã được dịp vui mừng khi biết tin bản cập nhật mới đi kèm sự kiện “Bạch Kim xuất chiến – Quần Hùng tranh bá” với vô vàn hoạt động, tính năng mới sắp ra mắt.

Bạch Kim Tướng – “vũ khí hạng nặng” mới cho game thủ Tân OMG3Q VNG 0

Theo đó, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm phó bản Thảo Phạt Hải Tặc – với lối chơi tổ đội liên server (gần giống Hoàng Lăng Bí Cảnh). Nếu đấu chí cao thì có thể vào sàn đấu liên server Quần Hùng Tranh Bá để nhận thưởng theo bậc, càng chiến thắng nhiều thì thưởng càng lớn. Hoặc có thể thực hiện ngay Cường Hóa Võ Hồn để nâng cao thuộc tính đội hình, chuẩn bị cho công cuộc tăng phẩm tướng lên Bạch Kim và xây dựng được đội hình mạnh nhất trong Tân OMG3Q VNG.

Dù trước đó thông tin về các Bạch Kim Tướng đã xuất hiện rải rác trong cộng đồng fan của tựa game này (dựa trên phiên bản nước ngoài), ấy vậy mà đến nay khi chính thức nhìn ngắm những vị tướng thân thuộc chuẩn bị “lên đời”, lại mang đến không ít cảm giác thích thú.

Bạch Kim Tướng – “vũ khí hạng nặng” mới cho game thủ Tân OMG3Q VNG 1
Bạch Kim Tướng – “vũ khí hạng nặng” mới cho game thủ Tân OMG3Q VNG 2

Theo đó, sẽ có 8 Bạch Kim Tướng xuất hiện trong phiên bản này, chúng đều là những danh tướng lẫy lừng của thời kỳ Tam Quốc mà bất kỳ người chơi nào của Tân OMG3Q VNG cũng sẽ biết: Tôn Quyền, Tào Tháo, Mã Siêu, Lưu Bị, Lục Tốn, Giả Hủ, Đổng Trác, Điển Vi chia đều cho 4 phe Ngụy, Thục, Ngô và Quần – nhằm đảm bảo phe nào cũng có “át chủ bài” trong đội hình.

Điều kiện để nâng lên Bạch Kim những tướng này được liệt kê bao gồm nhân vật phải đạt ít nhất cấp 88, Thí Luyện đạt được tầng 100, và đã sở hữu 10 Võ Tướng phẩm chất Kim.

Sau khi đạt những điều kiện trên, người chơi có thể dùng Mảnh Võ Tướng của quốc gia cùng phẩm chất, Tuyết Hồn Châu, Tinh Thần Hồn Châu (từ tính năng Quần Hùng Tranh Bá hay Tiệm Đấu Trường Vô Song) để nâng phẩm tướng lên Bạch Kim.

Không chỉ tăng mạnh thuộc tính, tỉ lệ sát thương… các tướng này còn thức tỉnh kỹ năng mới bá đạo cả về mặt hình ảnh những hiệu ứng. Thậm chí là người chơi còn có thể sử dụng thêm Thần Thụ-Thần Võ Châu để đột phá hơn nữa, không chỉ giúp ích cho riêng Bạch Kim tướng mà còn cho cả đội hình nữa.

Cùng đi sâu vào tìm hiểu 8 vị tướng Bạch Kim này nào:

TÀO THÁO

Sau khi thức tỉnh, Tào Tháo Bạch Kim có thể tăng Giảm Nộ, giải trừ buff của đối thủ. Vị võ tướng “hàng hiệu” này còn có thể tấn công nhiều mục tiêu với tỉ lệ sát thương cực cao.

Bạch Kim Tướng – “vũ khí hạng nặng” mới cho game thủ Tân OMG3Q VNG 3

ĐIỂN VI

Sánh vai cùng Tào Tháo trong lần tăng Bạch Kim này chính là Điển Vi. Vốn có lợi thế về sức mạnh tấn công đơn và khả năng miễn khống chế, Điển Vi sau khi thức tỉnh càng “thiện chiến” hớn, đồng thời còn được tăng tốc đánh, tăng sát thương và cả hiệu quả hút HP.

Bạch Kim Tướng – “vũ khí hạng nặng” mới cho game thủ Tân OMG3Q VNG 4

TÔN QUYỀN

Tôn Quyền Bạch Kim giúp tạo Hộ Thuẫn cho cả đội. Đồng thời khi trong đội hình có võ tướng Ngô khác, Tôn Quyền sẽ được thức tỉnh – tăng thêm nhiều thuộc tính, hiệu ứng và tuyệt kỹ.

Bạch Kim Tướng – “vũ khí hạng nặng” mới cho game thủ Tân OMG3Q VNG 5

LỤC TỐN

Lục Tốn sau khi thức tỉnh sẽ tăng tấn công pháp thuật, tăng tỉ lệ bạo kích và mức sát thương bạo kích. Lục Tốn Bạch Kim có thể triệu hồi 12 thanh Phi Kiếm, giáng xuống đối thủ với mức sát thương cao gấp 5 lần. 

Bạch Kim Tướng – “vũ khí hạng nặng” mới cho game thủ Tân OMG3Q VNG 6

LƯU BỊ

Là tướng trị liệu duy nhất được thăng hạng Bạch Kim trong phiên bản tháng 11 này, Lưu Bị có thể sẽ là át chủ bài trong nhiều đội hình nước Thục. Xóa tất cả trạng thái bất lợi, miễn dịch khống chế, hồi HP cực lớn, tăng tỉ lệ miễn thương hay giảm sát thương là những điều mà Lưu Bị Bạch Kim có thể hỗ trợ cho toàn đội.

Bạch Kim Tướng – “vũ khí hạng nặng” mới cho game thủ Tân OMG3Q VNG 7

MÃ SIÊU

Sau khi thức tỉnh, Mã Siêu tăng mạnh sát thương, giúp bản thân luôn ở trong trạng thái “Thiết Kỵ”. Mã Siêu Bạch Kim còn có thể triệu hồi Bạch Mã trợ chiến, giúp tăng sát thương và tạo hiệu quả đánh lui.

Bạch Kim Tướng – “vũ khí hạng nặng” mới cho game thủ Tân OMG3Q VNG 8

GIẢ HỦ

Vị Mưu Sĩ của phe Quần hùng sau khi thức tỉnh sẽ càng thêm mạnh mẽ. Giả Hủ Bạch Kim tăng sát thương phép, đồng thời gây thêm hiệu ứng bất lợi cho mục tiêu bị tuyệt kỹ đánh trúng.

Bạch Kim Tướng – “vũ khí hạng nặng” mới cho game thủ Tân OMG3Q VNG 9

ĐỔNG TRÁC

Vị võ tướng cuối cùng trong danh sách tướng Bạch Kim phiên bản tháng 11 chính là Đổng Trác – Hộ Vệ Quần hùng. Đổng Trác Bạch Kim có thể hút mục tiêu đến gần để gây sát thương lớn, đồng thời tự hồi HP và nhận trạng thái Bá Thể cho bản thân. Đổng Trác sau khi thức tỉnh có thể tăng tấn công cho toàn đội.

Bạch Kim Tướng – “vũ khí hạng nặng” mới cho game thủ Tân OMG3Q VNG 10

Có thể thấy mỗi Bạch Kim Tướng đều được đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt ngoại hình lẫn kỹ năng thức tỉnh mới. Không chỉ tạo nên sự thích thú cho người chơi khi nuôi thành công tướng yêu thích, các võ tưởng này còn mang đến rất nhiều lựa chọn chiến thuật mới mẻ để người chơi tranh tài trong loạt hoạt động mới nhất sẽ cập bến cùng “Bạch Kim xuất chiến – Quần Hùng tranh bá”.

Bên cạnh đó, song song với phiên bản mới cũng đừng quên là hiện tại thì sự kiện Công Thành Tranh Bá đang diễn ra hết sức sôi nổi tại trang sự kiện. Hãy cùng tham gia và tìm cơ hội kiếm cho mình những phần quà cực chất trước ngày Bạch Kim Tướng đổ bộ nhé:

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/
Tải game: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/d993ecba
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Facebook Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button