Game Online

Bá đạo với màn chế thùng rác thành case PC của game thủ Việt

Góc mang tên “Công nghệ thùng rác” do game thủ Phi Học Lạc sáng chế đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên.

Như Gamehub đã đưa tin, cuộc thi “Góc máy bẩn” lần đầu tiên xuất hiện trên diễn đàn VGS – Vietnam Gaming Setup đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo thành viên cũng như những người đam mê máy tính nói chung.

Được biết, cuộc thi diễn ra từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 năm 2018. Mục đích thực sự của cuộc thi này là tìm ra một góc máy ảnh xứng đáng nhất, thỏa mãn các tiêu chí: bình dân, bẩn, bẩn, mơ đổi góc máy. Và phần thưởng cho người thắng cuộc duy nhất sẽ được VGS đổi ngay tại nhà góc máy ảnh bẩn đó trở thành một góc độ hoàn toàn mới, Thiết lập chơi game thực sự.


[​IMG]

Ngay sau khi cuộc thi được công bố và phát động đã nhanh chóng nhận được hàng trăm bài dự thi của các game thủ trên khắp cả nước. Trong đó có không ít góc máy “dừ” chuẩn khiến người xem phải trố mắt.

Bài dự thi của nam game thủ tài khoản facebook Phi Hoc Lac đến từ TP.HCM dưới đây là một góc máy như vậy và đang nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên khác. Khác với nhiều bài dự thi trước, ngoài yếu tố “bẩn” và “xấu”, góc máy này còn thể hiện khả năng sáng tạo cực kỳ thông minh của anh chàng.


[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Góc camera mang tên “Công nghệ thùng rác” do chính các game thủ của chúng ta tạo ra. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Thực sự lúc đó gia đình tôi không đủ tiền mua máy vi tính, những chiếc máy này được người dân quý mến nên đưa cho Phi, rồi phá án nên Phi đã xây cho mình một“ nơi ở ”như vậy để sinh sống. ngày thường Phi chủ yếu là giải trí nhẹ nhàng với trò chơi Pikachu huyền thoại mà Phi và Phi rất mê.

https://www.youtube.com/watch?v=IOpQ2jj5hUE

Chiêm ngưỡng góc máy “hạ gục” nam game thủ này, nhiều người không khỏi khâm phục sức sáng tạo cũng như đồng cảm với tinh thần vượt khó của anh. Qua phân cảnh mà Học Phi sinh sống, góc máy và những chia sẻ của Học Phi có thể phần nào thấy được hoàn cảnh khó khăn và mong muốn “đổi đời” của anh chàng cho đứa con tinh thần của mình. Chính vì vậy mà rất nhiều người đã ủng hộ anh chàng bằng cách like và share bài viết, mong rằng game thủ này có thể giành chiến thắng trong cuộc thi này, kể cả những thí sinh khác là “đối thủ” của mình. cũng hết lòng hưởng ứng.

[​IMG]
Bố của Học Phi với trò chơi Pikachu huyền thoại

Còn hơn chục ngày nữa là cuộc thi chính thức khép lại, hãy cùng chờ xem những góc máy bẩn nào sẽ xuất hiện tiếp theo và chủ nhân may mắn nào xứng đáng với ngôi vị Quán quân của năm để có cơ hội đổi đời cho những góc máy nhé. niềm đam mê của tôi!

Độc giả có thể bình chọn những góc máy ấn tượng tại nhóm:

https://www.facebook.com/groups/vietnamgamingsetup/

Xem chi tiết bài viết

Bá đạo với màn chế thùng rác thành case PC của game thủ Việt

#Bá #đạo #với #màn #chế #thùng #rác #thành #case #của #game #thủ #Việt

Góc máy mang tên “Recycle Bin Technology” (Thùng rác công nghệ) do game thủ Phi Học Lạc tự sáng chế đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các thành viên.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Nhìn game thủ Việt khoe những góc máy chơi game đẹp muốn xỉu chưa kìa!

Top những góc máy bẩn bựa muốn đỡ cũng không đỡ nổi của game thủ Việt

Cộng đồng dậy sóng với dàn máy tính của game thủ 16 tuổi đi làm từ năm lớp 7 để sắm

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Như Gamehub đã đưa tin, cuộc thi “Góc Máy Bẩn Bựa” lần đầu tiên xuất hiện trên diễn đàn VGS – Vietnam Gaming Setup đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía đông đảo các thành viên cũng như những người đam mê máy tính nói chung.

Được biết, cuộc thi diễn ra từ ngày 20/4 đến ngày 20/5/2018. Mục đích thật sự của cuộc thi lần này là tìm ra một góc máy xứng đáng nhất, thỏa mãn các tiêu chí: bình dân, có bẩn, có bựa, có ước mơ thay đổi góc máy. Và phần thưởng dành cho người duy nhất đoạt giải sẽ là được VGS đến tận nhà thay đổi lại góc máy bẩn bựa đó thành một góc hoàn toàn mới, đúng nghĩa Gaming Setup.​

Cuộc thi ngay sau khi được thông báo và phát động đã nhanh chóng nhận về hàng trăm bài dự thi của các game thủ trên mọi miền đất nước. Trong đó không ít góc máy đúng chuẩn “bẩn bựa” khiến người xem không khỏi một phen há hốc.

Bài dự thi của nam game thủ tài khoản facebook Phi Học Lạc đến từ TP.HCM dưới đây chính là một góc máy như thế và đang nhận được sự quan tâm cũng như hưởng ứng nhiệt tình từ phía các thành viên khác. Khác với nhiều bài dự thi trước đó, ngoài yếu tố “bẩn” và “bựa”, góc máy này còn cho thấy sự sáng tạo vô cùng thông minh của anh chàng.


Góc máy mang tên “Recycle Bin Technology” (Thùng rác công nghệ) do game thủ của chúng ta tự sáng chế. Học Phi chia sẻ: “Thật sự nhà mình lúc đó không có điều kiện để mua máy tính đâu, mấy cái máy này là của người ta thương tình nên tặng Phi đó, rồi nó hư case nên Phi mới chế cho em nó một “chỗ ở” như vậy sống tạm qua ngày. Chủ yếu là Phi giải trí nhẹ nhẹ với cái game Pikachu huyền thoại mà Phi và ba Phi rất nghiền”.

Chiêm ngưỡng góc máy quá “truất’s” của nam game thủ này, nhiều người không khỏi thán phục trước sự sáng tạo cũng như đồng cảm với tinh thần vượt khó của anh chàng. Qua khung cảnh nơi ở, góc máy cùng những lời chia sẻ của Học Phi có thể thấy được phần nào hoàn cảnh khó khăn của anh chàng và khao khát muốn “đổi đời” cho đứa con tinh thần của mình. Chính vì vậy mà rất nhiều người đã ủng hộ anh chàng bằng cách like và chia sẻ bài viết, những mong game thủ này có thể giành giải trong cuộc thi này, kể cả những thí sinh khác đang là “đối thủ” của anh chàng cũng hết mình hưởng ứng.

Ba của Học Phi cùng tựa game Pikachu huyền thoại

Còn hơn chục ngày nữa cuộc thi sẽ chính thức khép lại, hãy cùng chờ xem những góc máy bẩn bựa bá đạo nào sẽ xuất hiện tiếp theo và chủ nhân may mắn nào xứng danh quán quân của năm để có cơ hội đổi đời cho góc đam mê của mình nhé!

Độc giả có thể bình chọn cho các góc máy ấn tượng tại group:

https://www.facebook.com/groups/vietnamgamingsetup/​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button