Game Online

Bá Đạo 3Q – Game nhập sở hữu đồ họa kiểu Nhật Bản cập bến Việt Nam

Bá Đao 3Q là game mobile lấy đề tài Tam Quốc rất đặc sắc nhưng lại có đồ họa đậm chất Nhật Bản, hứa hẹn sẽ hớp hồn game thủ Việt sau khi ra mắt.

Bá Đao 3Q - Game nhập khẩu với đồ họa phong cách Nhật Bản về Việt Nam

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của các game online phong cách Nhật Bản được phát hành tại thị trường Việt Nam. Hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ một món ăn tinh thần mới lạ và hấp dẫn sau một thời gian dài game mang phong cách Trung Quốc thống trị làng game Việt. Cụ thể, sau sự ra mắt thành công của bom tấn Âm Dương Sư mobile, được biết trong thời gian sắp tới, cộng đồng game thủ sẽ tiếp tục được đón nhận một sản phẩm mới là Bá Đao 3Q với đồ họa đậm chất Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ. .

Bá Đao 3Q - Game nhập khẩu với đồ họa đậm chất Nhật Bản về Việt Nam 2

Theo đó, Bá Đao 3Q là game di động kết hợp giữa hai thể loại hành động nhập vai (ARPG) và đấu thẻ tướng. Game lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng thay vì sử dụng cốt truyện và hình ảnh nguyên bản, nhà sản xuất đã có nhiều thay đổi để trò chơi tạo được nét độc đáo riêng. Trong đó phải kể đến toàn bộ tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách manga chuẩn mực của Nhật Bản.

Bá Đao 3Q - Game nhập khẩu với đồ họa đậm chất Nhật Bản về Việt Nam 3

Không chỉ là những hình vẽ chibi, trang phục trong Bá Đao 3Q còn là sự kết hợp giữa phong cách cổ trang và hiện đại. Khi trải nghiệm trò chơi này, nếu tinh ý, bạn hoàn toàn có thể nhận ra những vị tướng thời Tam Quốc, thay vì khoác lên mình những bộ giáp cổ trang của Trung Quốc, nay lại khoác lên mình bộ đồ Samurai, tay cầm Katana bóng bẩy … Chưa kể một số nhân vật nữ còn khoác lên mình những bộ trang phục hiện đại mà bạn ‘ đã thấy trong các bộ Anime / Manga của Nhật Bản.

Bá Đao 3Q - Game nhập khẩu với đồ họa đậm chất Nhật Bản về Việt Nam 4

Chất “Nhật” còn được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ khác trong game từ bối cảnh, âm thanh, hiệu ứng chữ, hiệu ứng kỹ năng của nhân vật,… Tuy nhiên, vẫn có sự sáng tạo và khéo léo để đưa những chi tiết đậm chất Nhật vào game làm game thủ luôn cảm nhận được sự mới lạ của riêng mình.

Bá Đao 3Q - Game nhập khẩu với đồ họa đậm chất Nhật Bản về Việt Nam 5

Ngoài ra, Bá Đao 3Q còn khiến chúng ta liên tưởng đến dòng game Dynasty Warriors nổi tiếng của hãng game Nhật Bản Koei Tecmo. Vẫn là đề tài Tam Quốc nhưng tạo hình và lối chơi của game mang đậm phong cách xứ sở Anh Đào. Sự đột phá của sản phẩm này cũng hứa hẹn sẽ tạo nên một trào lưu mới trong làng game Việt trong thời gian sắp tới.

Bá Đao 3Q - Game nhập khẩu với đồ họa đậm chất Nhật Bản về Việt Nam 6

Bên cạnh yếu tố đồ họa, cơ chế gameplay cũng là một điểm nhấn khác mà Bá Đao 3Q mang đến cho game thủ. Trong đó game thủ sẽ điều khiển một tổ đội riêng biệt, sở hữu những sức mạnh vô cùng đa dạng. Tất cả sẽ cùng nhau chiến đấu theo phong cách màn hình ngang cổ điển.

Bá Đao 3Q - Game nhập khẩu với đồ họa đậm chất Nhật Bản về Việt Nam 7

Tuy nhiên, thay vì xem tổ đội chiến đấu một cách thụ động như các game thẻ tướng truyền thống, người chơi sẽ trực tiếp nhập vai vào từng nhân vật chiến đấu với những combo chặt chém cực chất. Bằng việc chủ động lựa chọn nhân vật, người chơi có thể tự mình quyết định trận đấu thay vì “rảnh tay” như trước đây.

Bá Đao 3Q - Game nhập khẩu với đồ họa đậm chất Nhật Bản về Việt Nam 8

Với đồ họa và lối chơi theo phong cách game nhập vai Nhật Bản, cùng với sự đổi mới và sáng tạo trong tính năng, Bá Đao 3Q hứa hẹn sẽ làm bùng nổ làng game Việt trong thời gian sắp tới.

Fanpage 3Q Bá Đao: https://www.facebook.com/3q.gaba.vn/

Xem chi tiết bài viết

Bá Đạo 3Q – Game nhập sở hữu đồ họa kiểu Nhật Bản cập bến Việt Nam

#Bá #Đạo #Game #nhập #sở #hữu #đồ #họa #kiểu #Nhật #Bản #cập #bến #Việt #Nam

Bá Đạo 3Q là một tựa game mobile rất đặc biệt khi lấy đề tài Tam Quốc song lại có đồ họa đậm chất Nhật Bản, hứa hẹn sẽ làm mê mẩn game thủ Việt sau khi ra mắt.

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của những tựa game online mang phong cách Nhật Bản được phát hành tại thị trường Việt Nam. Nó hứa hẹn mang đến cho game thủ một món ăn tinh thần mới lạ, hấp dẫn sau một thời gian dài các game phong cách Trung Quốc độc chiếm làng game Việt. Cụ thể sau khi bom tấn Âm Dương Sư mobile ra mắt thành công thì được biết trong thời gian tới, cộng đồng game thủ sẽ tiếp tục đón nhận thêm một sản phẩm mới có tên gọi Bá Đạo 3Q có đồ họa đậm chất Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả một trải nghiệm vô cùng mới lạ.

Theo đó Bá Đạo 3Q là tựa game mobile có sự kết hợp giữa hai thể loại nhập vai hành động (ARPG) và đấu thẻ tướng (Card battle). Game có đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng thay vì sử dụng cốt truyện và hình ảnh theo nguyên gốc, nhà sản xuất đã có nhiều thay đổi để khiến trò chơi tạo được sự độc đáo riêng. Trong đó cần phải kể đến toàn bộ tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách manga Nhật Bản chuẩn mực.

Không chỉ là những nét vẽ chibi hóa, các bộ trang phục trong Bá Đạo 3Q còn là sự kết hợp giữa phong cách cổ trang và hiện đại. Khi trải nghiệm tựa game này, nếu tinh ý bạn hoàn toàn có thể nhận ra các vị tướng Tam Quốc thay vì mặc những bộ giáp trụ của Trung Hoa xa xưa thì nay lại mặc áo của Samurai, tay cầm Katana bóng loáng…v…v…Chưa kể một số nhân vật nữ còn khoác trên mình những bộ cánh hiện đại mà bạn đã từng thấy trong các bộ Anime/Manga Nhật.

Chất “Nhật” còn được thể hiện qua từng chi tiết nhỏ nhắt khác trong game từ bối cảnh, âm thanh, các hiệu ứng text, hiệu ứng kỹ năng của nhân vật,…Nó thể hiện việc nhà sản xuất tuy lấy bối cảnh Tam Quốc song vẫn có sự sáng tạo và khéo léo đưa những chi tiết mang phong cách Nhật vào game để khiến game thủ luôn cảm thấy có sự mới lạ riêng.

Ngoài ra Bá Đạo 3Q còn khiến chúng ta nhớ đến series game Dynasty Warriors nổi tiếng của hãng game Nhật Koei Tecmo. Cũng vẫn là đề tài Tam Quốc nhưng phần tạo hình và cách chơi của game lại mang phong cách đến từ xứ sở Anh Đào. Sự phá cách của sản phẩm này cũng hứa hẹn sẽ tạo nên một trào lưu mới tại làng game Việt trong thời gian tới.

Bên cạnh yếu tố đồ họa, cơ chế gameplay cũng là một điểm nhấn khác mà Bá Đạo 3Q mang đến cho game thủ. Trong đó game thủ sẽ điều khiển một tổ đội riêng, sở hữu những sức mạnh vô cùng đa dạng. Tất cả sẽ cùng nhau chiến đấu theo phong cách màn hình ngang chuyển cảnh cổ điển.

Tuy nhiên thay vì ngồi nhìn tổ đội thụ động chiến đấu như những game thẻ tướng truyền thống, người chơi sẽ trực tiếp nhập vai vào từng nhân vật chiến đấu bằng những combo chặt chém vô cùng đã tay. Bằng việc lựa chọn nhân vật một cách chủ động động, người chơi được tự mình quyết định trận đấu thay vì “rảnh tay” như trước.

Với đồ họa và lối chơi mang đậm phong cách của game nhập vai Nhật Bản, cùng với đó là sự đổi mới, sáng tạo trong các tính năng, Bá Đạo 3Q hứa hẹn sẽ làm bùng nổi làng game Việt trong thời gian sắp tới.
Fanpage Bá Đạo 3Q: https://www.facebook.com/3q.gaba.vn/

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button