Game Online

Atlantica Online đổ bộ lên mobile và thay đổi lối chơi hoàn toàn

Tựa game Atlantica Online nổi tiếng sẽ ra mắt phiên bản di động với phong cách chiến đấu trực tiếp thay vì đánh theo lượt truyền thống.

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua hoặc chơi thử Atlantica Online – tựa game MMORPG theo lượt nổi tiếng thế giới. Với những ai chưa kịp hòa mình vào thế giới rộng lớn của game, phiên bản di động sắp ra mắt chắc chắn sẽ thỏa mãn trải nghiệm của bạn không kém gì phiên bản PC.

Ndoor và Nexon Korea gần đây khá bận rộn với phiên bản di động này. Hơn nữa, nhà phát hành quyết định phá cách và cho phiên bản di động theo kiểu chiến đấu trực tiếp thay vì đánh theo lượt, với khả năng thay đổi liên tục giữa 3 nhân vật trong màn chơi. Và tất nhiên, game sẽ có chế độ đánh boss đột kích PVE thuần túy.

Quảng cáo Atlantica Heroes

Nexon Korea sẽ bắt đầu mở đợt thử nghiệm close beta đầu tiên cho người dùng trong nước từ ngày 25 – 30/5, dành riêng cho các thiết bị Android. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc liệu trò chơi này có ra mắt tại các thị trường khác trên thế giới hay không.

Xem chi tiết bài viết

Atlantica Online đổ bộ lên mobile và thay đổi lối chơi hoàn toàn

#Atlantica #Online #đổ #bộ #lên #mobile #và #thay #đổi #lối #chơi #hoàn #toàn

Tựa game Atlantica Online nổi tiếng sẽ có mặt với phiên bản mobile cùng phong cách chiến đấu trực tiếp thay vì đánh theo lượt truyền thống

Chắc hẳn ai cũng đã nghe qua hoặc tự mình thử nghiệm Atlantica Online – một tựa game MMORPG đánh theo lượt nổi tiếng thế giới. Với những ai chưa có khả năng đắm mình vào thế giới rộng lớn của game, phiên bản mobile sắp ra mắt chắc chắn sẽ thỏa mãn trải nghiệm của bạn y như phiên bản PC.

Ndoors và Nexon Korea đã khá bận rộn trong thời gian qua với phiên bản mobile này. Hơn thế nữa, nhà phát hành quyết định phá cách và cho phiên bản mobile phong cách chiến đấu trực tiếp thay vì đánh theo lượt, với khả năng thay đổi giữa 3 nhân vật liên tục trong màn chơi. Và dĩ nhiên, game sẽ có thế độ raid boss PVE thuần túy.

 Nexon Korea sẽ bắt đầu mở bản Closed Beta thử nghiệm đầu tiên cho người dùng trong nước từ ngày 25 – 30 tháng 5, dành riêng cho máy Android. Hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào về việc tựa game này sẽ có mặt tại các thị trường khác trên thế giới.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button