Game Online

Ashes of Creation sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm vào tháng 12 tới

Cụ thể, game thủ sẽ có thể trải nghiệm game vào ngày 15/12 năm nay

Theo thông báo mới của đội ngũ sản xuất, game online mỹ nhân Tro tàn của sự sáng tạo sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên vào cuối năm 2017, cụ thể thời gian đã được ấn định là ngày 15 tháng 12. Tất nhiên đây chỉ là ước tính, nhưng mốc thời gian này vẫn được game thủ rất quan tâm, vì dù sao đây cũng là game online lớn nhất. dự án thời gian qua với số vốn thu về lên đến hàng chục tỷ đồng. !

Hiện tại, những game thủ yêu thích trò chơi này đã có thể đăng ký trước tài khoản. Chi tiết tham khảo tại trang chủ: https://www.ashesofcreation.com/.

Ashes of Creation gây ấn tượng mạnh với game thủ trên toàn thế giới bởi nền tảng đồ họa hoàn hảo kết hợp với những kỹ năng phép thuật đỉnh cao xứng đáng là đẹp nhất thế giới thời điểm này.

Ngoài ra, trò chơi này còn có nhiều tính năng đáng chú ý khác bao gồm một thế giới ảo rộng lớn và có tính mở cao, thậm chí người chơi có thể tác động trực tiếp đến môi trường và thay đổi một số chi tiết.

Thông thường, các thành phố sẽ phát triển và sau đó bị phá hủy, dân số ở đây phụ thuộc vào lịch sử thế giới, do chính những game thủ tạo ra nó. Việc thực hiện nhiệm vụ sẽ mở ra khả năng phát triển của con người, bên cạnh những bí mật được giấu kín.

Giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của kiệt tác Ashes of Creation sẽ bắt đầu vào cuối năm nay

Bên cạnh đó, Ashes of Creation hứa hẹn sẽ áp dụng cơ chế AI tiên tiến và các NPC sẽ rất ‘thông minh’, đảm bảo rằng hành vi của mỗi người chơi là hoàn toàn khác nhau, dựa trên hành vi của người chơi.

Tính năng mua bán, trao đổi hàng hóa được làm kỹ lưỡng, cho phép game thủ xây dựng cửa hàng ở bất cứ đâu hoặc mang hàng hóa từ nơi này đến nơi khác để bán kiếm lời. PvP diễn ra khá thoải mái, game thủ sẽ phải tìm cách bảo vệ mình khỏi người khác nếu không muốn bị ‘lột xác’ trong thế giới ảo.

Giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của kiệt tác Ashes of Creation sẽ bắt đầu vào cuối năm nay

Nhóm Ashes of Creation muốn khai thác sức hấp dẫn tối thượng của một trò chơi trực tuyến với ‘cộng đồng mạnh mẽ, hành trình của người chơi và các sự kiện tuyệt vời’. Ngoài ra, thế giới ảo trong trò chơi này còn có khả năng biến hình khéo léo để ‘phản ứng’ lại các hành động của người chơi.

Xem chi tiết bài viết

Ashes of Creation sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm vào tháng 12 tới

#Ashes #Creation #sẽ #bước #vào #giai #đoạn #thử #nghiệm #vào #tháng #tới

Cụ thể là game thủ sẽ có thể trải nghiệm game vào ngày 15/12 năm nay

Theo những công bố mới của đội ngũ sản xuất thì game online tuyệt đẹp Ashes of Creation sẽ bước vào giai đoạn test đầu tiên vào ngay cuối năm 2017 này, cụ thể thì thời điểm đã được ấn định là ngày 15/12. Tất nhiên đây chỉ là dự kiến mà thôi song mốc thời gian này vẫn rất được game thủ quan tâm, bởi dù sao đây cũng là dự án trò chơi trực tuyến khủng nhất thời gian qua với số vốn thu được lên tới cả chục tỷ đồng!
Hiện tại những game thủ yêu thích trò chơi này đã có thể đăng ký trước tài khoản. Chi tiết tham khảo tại trang chủ: https://www.ashesofcreation.com/.

Ashes of Creation gây ấn tượng mạnh với game thủ toàn thế giới bởi nền tảng đồ hoạ mỹ mãn kết hợp với những loại skill phép thuật đỉnh cao xứng đáng là đẹp nhất thế giới trong thời điểm này.
Ngoài ra, trò chơi này còn có rất nhiều tính năng đỉnh đáng chú ý khác bao gồm một thế giới ảo rộng lớn và có tính mở cao, thậm chí người chơi cũng có thể tác động trực tiếp tới môi trường và thay đổi một số chi tiết.
Điển hình như các thành phố sẽ mọc lên rồi lại bị phá huỷ, dân cư tại đây phụ thuộc vào lịch sử thế giới, thứ tạo nên bởi chính các game thủ đã tạo dựng ra nó. Việc thực hiện nhiệm vụ sẽ mở khoá khả năng phá triển của người dân, ngoài ra còn có các bí mật được giấu kín nữa.

Bên cạnh đó, Ashes of Creation hứa hẹn sẽ áp dụng cơ chế AI tân tiến và các NPC sẽ rất ‘khôn’, đảm bảo cách ứng xử đối với mỗi người chơi là hoàn toàn khác biệt, dựa trên hành vi của game thủ.
Tính năng mua bán, trao đổi hàng hoá được làm kỹ càng, cho phép game thủ có thể dựng shop ở bất kỳ nơi nào hay mang hàng hoá từ nơi này sang nơi khác bán kiếm lời. PvP diễn ra khá thoải mái, game thủ sẽ phải tìm cách tự bảo vệ bản thân khỏi người khác nếu không muốn bị ‘lột sạch’ trong thế giới ảo.

Đội ngũ phát triển của Ashes of Creation muốn đánh vào sự hấp dẫn tột đỉnh của một game online chính là ‘cộng đồng lớn mạnh, hành trình của người chơi và các event tuyệt đỉnh’. Ngoài ra, thế giới ảo trong trò chơi này còn có khả năng biến đổi tài tình để ‘phản ứng’ lại với các hành động của người chơi.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button