Game Online

Asemble With Care – Khi sửa chữa vật dụng trở thành cảm hứng game

Asemble With Care là tựa game giải đố đem đến trải nghiệm chân thực những thiết bị sinh hoạt hàng ngày và thao tác sửa chữa cho game thủ.

Được phát triển và phát hành bởi ustwo games, Asemble With Care là tựa game giải đố mô phỏng chân thật công việc sửa chữa những thiết bị sinh hoạt hàng ngày đến với game thủ. Ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2019 cho Apple Arcade, Asemble With Care nhanh chóng trở thành một trong những con át chủ bài xuất sắc của dịch vụ. Không lâu sau đó thì vào tháng 3/2020 thì game cũng chính thức đặt chân lên PC sau thời gian dài chờ đợi của game thủ.

Assemble With Care lấy bối cảnh chính ở một thị trấn hư cấu tên là Bellariva của Tây Ban Nha. Qua đó game thủ sẽ hóa thân thành một nữ chuyên gia phục chế các món đồ cổ đang trên hành trình chu du vòng quanh thế giới để giúp người dân nơi đây sửa chữa những thứ, không chỉ là những đồ vật vô tri mà còn từng là những mảnh ghép vô giá đầy xúc cảm trong cuộc đời của họ.

Asemble With Care - Khi sửa chữa vật dụng trở thành cảm hứng game 1

“Không chỉ là 1 tựa game, Assmeble With Care còn là 1 tác phẩm nghệ thuật xuất sắc chạm đến trái tim, chạm đến từng cung bậc cảm xúc của người chơi”. Đây là một trong số những lời khen tận đáy lòng dành cho Assemble With Care với đồ họa isometric, thậm chí các đồ vật trong game còn được dựng 3D bên cạnh những hình minh họa và phông nền 2D một cách vô cùng mượt mà.

Asemble With Care - Khi sửa chữa vật dụng trở thành cảm hứng game 2

Lối chơi của game cho phép game thủ thao tác trên các đồ vật để tháo dỡ và sửa chữa lại chúng. Nhìn chung thì game mang hơi hướng giải đố nhưng lại không quá khó, tuy nhiên game thủ sẽ vẫn phải cần vốn tiếng Anh kha khá để hiểu rõ nội dung cũng như những câu chuyện ẩn giấu trong từng món đồ.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Asemble With Care tại đây:

Tải về Asemble With Care trên iOS

Tải về Asemble With Care trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button