Game Online

ARMIS – Bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng của NetEase

ARMIS là tựa game nhập vai thế giới mở đầy lôi cuốn mà nhà phát triển NetEase chỉ vừa ra mắt ở khu vực Hàn Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=dxRK2Y4DgUc

Chỉ vừa chính thức ra mắt ở khu vực Hàn Quốc, tuy nhiên ARMIS đã nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng cộng đồng. Đặc biệt cần biết rằng giới game thủ Hàn Quốc vốn được cộng đồng biết đến là vô cùng khó tính đối với game nhập vai, thể nhưng ARMIS lại ngay lập tức trở thành một trường hợp ngoại lệ khi nhận về điểm số cao ngất ngưỡng cũng như vô số lời khen có cánh từ cộng đồng này.

ARMIS - Bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng của NetEase 0

Là một tựa game nhập vai, ARMIS mở ra một thế giới huyền ảo đan xen giữa nghệ thuật phục hưng phương Tây và nét tiên hiệp phương Đông. Qua đó game thủ có thể chọn một trong 5 class nhân vật chính để khởi đầu cuộc phiêu lưu của mình. Đồ họa cũng là điểm nhấn sâu sắc trong game khi mỗi class nhân vật đều sở hữu kỹ năng riêng cũng như hiệu ứng vô cùng chân thật.

ARMIS - Bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng của NetEase 1

Bên cạnh đồ họa vượt trội thì ARMIS còn ghi điểm khi mang đến khả năng tùy chỉnh nhân vật không giới hạn cho game thủ. Qua đó từ việc khởi tạo nhân vật đến tìm kiếm nhiệm vụ cũng như chọn cho mình ca khúc riêng… Tất cả các tính năng này đều sẽ mang lại điểm nhấn để game thủ hình thành nên nhân vật cũng như lựa chọn chặng đường phiêu lưu sau này.

ARMIS - Bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng của NetEase 2

Bên cạnh đó đồ họa và âm nhạc còn góp phần không nhỏ để mở ra bức tranh hùng vỹ về thế giới tự nhiên của ARMIS. Từ núi cao chót vót chạm mây trời đến vực sâu biển cả thăm thẳm… Tất cả đều là trải nghiệm tự do dành cho game thủ khám phá giống như cách mà Genshin Impact đã chinh phục cộng đồng suốt 1 năm qua.

ARMIS - Bom tấn nhập vai thế giới mở hoành tráng của NetEase 3

Hiện tại ARMIS mới chỉ vừa ra mắt ở khu vực Hàn Quốc. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về ARMIS trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button