Game Online

Arena M – Game nhập vai thẻ bài với hơn 50 kiểu cảnh chiến đấu khác nhau

Arena M là tựa game mobile nhập vai mở ra một cuộc hành trình thử thách bản thân với nhiều tính năng, hoạt động thú vị.

Arena M xây dựng câu chuyện liên quan đến hàng nghìn năm trước, các phù thủy trong Chiếc nhẫn bóng tối đã khám phá ra bí mật của việc du hành không gian – thời gian, và trên cơ sở đó, họ đã xây dựng nên một cánh cổng thời gian có thể kết nối với các hành tinh khác.

Arena M - Game nhập vai thẻ bài với hơn 50 kiểu cảnh chiến đấu khác nhau 0

Cũng nhờ xuyên không gian, người chơi sẽ được triệu hồi hơn 100 anh hùng huyền thoại từ 5 hành tinh chiến đấu khác nhau. Mỗi anh hùng thuộc các hành tinh khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng cho bạn thỏa sức sắp xếp đội hình, tạo ra những sự kết hợp ấn tượng và hiệu quả.

Arena M - Game nhập vai thẻ bài với hơn 50 kiểu cảnh chiến đấu khác nhau 1

Arena M còn thiết kế hơn 50 kiểu cảnh chiến đấu khác nhau và vô cùng độc đáo, thay vì chỉ đơn giản tìm quái để đánh như các game nhập vai khác, các cảnh chiến đấu như một câu chuyện ngắn, người chơi sẽ gặp những tình huống khác nhau và lựa chọn vũ khí để chiến đấu với đối thủ. Sau đó mới trải qua những thử thách vượt ải dạng đánh theo lượt thông thường.

Arena M - Game nhập vai thẻ bài với hơn 50 kiểu cảnh chiến đấu khác nhau 2

Chưa kể đến, trong Arena M yếu tố quyết định chiến thắng còn phụ thuộc vào việc người chơi tận dụng hệ thống thời tiết độc đáo. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng để nâng cấp sức mạnh từng nhân vật, giúp người chơi giành chiến thắng trong nhiều nhiệm vụ khác nhau. Game cũng cung cấp vô vàn hoạt động hấp dẫn với tiết tấu nhanh và rảnh tay.

Arena M - Game nhập vai thẻ bài với hơn 50 kiểu cảnh chiến đấu khác nhau 3

Ngay cả khi người chơi không online, hệ thống vẫn tự động chiến đấu và thu thập tài nguyên. Người chơi có cơ hội mở khóa nhiều anh hùng, tối đa mỗi trận chiến sử dụng 5 anh hùng khác nhau, có thể sắp xếp lại đội hình trước khi vào trận còn trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể sử dụng auto hoặc tự mình thao tác lựa chọn tướng sẽ xuất chiêu vào những thời điểm thích hợp.

Arena M - Game nhập vai thẻ bài với hơn 50 kiểu cảnh chiến đấu khác nhau 4

Với những cốt truyện nhỏ gọn thú vị, kèm theo lối chơi idle tiện lợi có thể chơi mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn thích, Arena M là một sự lựa chọn thích hợp cho những game thủ bận rộn muốn tìm kiếm một tựa game nhập vai vừa thú vị vừa đầy đủ các hoạt động thử thách bản thân.

Tải game Arena M cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button