Tin Tức

Arena Breakout – Game bắn súng sinh tồn mobile với đồ họa chân thực

Arena Breakout là tựa game bắn súng sinh tồn mobile với lối chơi đa dạng và đồ họa 3D sống động chân thực trên từng khung hình.

Được giới thiệu hoành tráng ngay tại sự kiện China Joy 2021(30/07-02/08), Arena Breakout là tựa game bắn súng sinh tồn được xây dựng từ cảm hứng tương đồng với tựa game Escape from Tarkov và lối chơi sinh tồn máu lửa của PUBG. Qua đó mặc dù chỉ vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Arena Breakout đã dễ dàng chinh phục cộng đồng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Arena Breakout - Game bắn súng sinh tồn mobile với đồ họa chân thực 0

Game lấy bối cảnh vùng Norvinsk, nơi đang diễn ra chiến tranh gay gắt giữa hai công ty quân sự tư nhân United Security và Battle Encounter Assault Regiment. Lối chơi của Arena Breakout chủ yếu tập trung vào trải nghiệm bắn súng với đồ họa 3D chân thật mở ra một không gian rộng lớn tự do cho game thủ mobile. Đặc biệt game thủ có thể tham gia vào các cuộc đột kích, chiến đấu với những người chơi khác để giành lấy vũ khí, tài nguyên giữa thời tiết liên tục biến đổi.

Arena Breakout - Game bắn súng sinh tồn mobile với đồ họa chân thực 1

Về cơ bản thì phong cách game vẫn là sinh tồn với mục đích chính là chiến đấu và sống sót lâu nhất trên bản đồ rộng lớn. Tuy nhiên cùng với việc tập trung vào trải nghiệm và kỹ năng cũng như hạn chế những đoạn phim cắt cảnh như người tiền nhiệm PUBG, Arena Breakout sẽ trở thành điểm hẹn mới lý tưởng hơn đối với những game thủ sinh tồn mobile ngày nay.

Arena Breakout - Game bắn súng sinh tồn mobile với đồ họa chân thực 2

Hiện tại Arena Breakout đã ra mắt thử nghiệm, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để trải nghiệm game tại đây:

Trang chủ: https://aqtw.qq.com/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button