Tin Tức

Arataki Itto cùng những thông tin thú vị được hé lộ ở Genshin Impact 2.2

Genshin Impact 2.2 không chỉ nhá hàng các nhân vật như Arataki Itto và Gorou mà còn nhá hàng một số thông tin thú vị về vùng đất mới.


Cùng với việc ra mắt phiên bản Genshin Impact 2.2 mang tên “Bí Ẩn Biển Sương Mù” vào ngày 13/10/2021, đội ngũ phát triển miHoyo không chỉ mang đến sự kiện cùng sự trở lại của hotboy Childe với banner cầu nguyện “Tạm Biệt Thủ Đô Băng” mà mới đây họ còn tình cờ hé lộ thêm một vài thông tin thú vị về những gương mặt có thể sẽ ra mắt ở phiên bản 2.3 sắp tới.

Arataki Itto cùng những thông tin thú vị được hé lộ ở Genshin Impact 2.2 0

Đầu tiên phải kể đến chính là Arataki Itto, một Oni sử dụng đại kiếm hệ nham và Gorou, cung thủ hệ nham và cũng là đại tướng của phe kháng chiến đã từng kề cận chiến đấu cùng nhà lữ hành ở phiên bản 2.0 và 2.1 vừa qua đã bắt đầu lộ diện. Đặc biệt thông tin về Arataki Itto bắt đầu được cập nhật nhiều hơn và người chơi có thể tìm hiểu thông qua các bảng tin quảng cáo trong thành.

Arataki Itto cùng những thông tin thú vị được hé lộ ở Genshin Impact 2.2 1

Qua đó Arataki Itto là một anh chàng to lớn thuộc tộc Oni (quỷ), anh chàng này vốn là thủ lĩnh đời đầu của băng đảng Arataki với tính cách sôi nổi. Itto có mối quan hệ khá nhân duyên với Kujou Sara, theo cốt truyện thì chính Sara đã đánh bại Itto và tước đoạt Vision của anh chàng khi Raiden Shogun vẫn áp dụng chính sách thu hồi Vision ở phiên bản trước. Giờ đây khi Vision đã trở lại Itto to lớn cũng bắt đầu nghĩ cách trả thù Sara, tuy nhiên với một gã tứ chi phát triển thì cách mà Itto trả thù lại khá dễ thương.

Arataki Itto cùng những thông tin thú vị được hé lộ ở Genshin Impact 2.2 2

Bên cạnh Arataki Itto, đội ngũ phát triển cũng công bố tạo hình chính thức của Gorou, đại tướng phe kháng chiến của Watatsumi. Gorou là một cung thủ hệ Nham, dự đoán cũng sẽ ra mắt trong phiên bản 2.3, cả Itto và Gorou sẽ ra mắt cùng với hệ thống vũ khí 5 sao mới, tuy nhiên kỹ năng của cả 2 vẫn còn nằm trong vòng đồn đoán chưa xác thực nên khá khó để nhận xét về sức mạnh của bộ đôi này.

Arataki Itto cùng những thông tin thú vị được hé lộ ở Genshin Impact 2.2 3
Arataki Itto cùng những thông tin thú vị được hé lộ ở Genshin Impact 2.2 4

Ngoài ra mới đây một số vọc thủ cũng đồng thời mò ra bản thiết kế kiến trúc công trình thô nằm trong bản cập nhật 2.2. Dựa theo thiết kế thì những tòa nhà này sở hữu kiến trúc Hồi Giáo với mái ròm rộng, nhiều khả năng đây chính là thiết kế sơ bộ để miHoyo chuẩn bị ra mắt Sumeru vùng đất thứ 4 trong Genshin Impact.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Genshin Impact trên Android – iOS – Epic Games Store

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button