Tin Tức

AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA đã thiết lập nên nhiều kỷ lục đáng ngưỡng mộ tại thị trường Việt Nam.


AOG Đấu Trường Vinh Quang dù không phải là tựa game MOBA di động ra đời sớm nhất tại thị trường Việt Nam song đây lại là tựa game mang đến nhiều cảm hứng nhất cho người chơi.

AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play 0

Cụ thể game mobile Đấu Trường Vinh Quang khiến người chơi liên tưởng đến các tựa game MOBA trên PC như bản đồ, hệ thống tướng. Bên cạnh đó là những tính năng chuẩn MOBA như cắm mắt, last hit… khiến cho game thủ luôn gọi đây là Liên Minh Mobile.

AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play 1
AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play 2

Chính vì vậy không quá khó hiểu khi ngay từ lúc chưa ra mắt người chơi AOG đã luôn đón đợi những thông tin mới nhất về tựa game này. Và ngay khi ra mắt, Đấu Trường Vinh Quang MOBA đã thiết lập một loạt kỷ lục như trở thành Tựa game đứng đầu BXH App Store và Google Play, Top 1 Thịnh hành trên Google Play…

Đồng thời AOG còn là tựa game hiếm hoi nằm trong Top những Ứng dụng miễn phí phổ biến nhất theo thống kê của Google Play. Hay mới đây nhất trò chơi chính thức đạt cột mốc hơn một triệu lượt tải trên nền tảng Android.

AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play 3
AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play 4

Như vậy chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, AOG Gamota đã tạo nên một kỷ lục mà nhiều tựa game khác trên thị trường game mobile Việt hiện nay mà khó lòng đạt được. Đây là minh chứng hùng hồn nhất, rõ ràng nhất cho việc AOG Đấu Trường Vinh Quang thực sự là một sản phẩm MOBA di động có tiềm năng, sự hấp dẫn riêng biệt.

Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: https://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button