Tin Tức

AOG Đấu Trường Vinh Quang hợp tác với Cube TV để tạo sân chơi lớn cho game thủ

Chính thức hợp tác cùng Cube TV, Gamota muốn đưa AOG Đấu Trường Vinh Quang trở thành một trong những tựa game MOBA di động hàng đầu tại Việt Nam.


Thời gian gần đây tựa game AOG Đấu Trường Vinh Quang MOBA đang dần dần trở thành một trong những trò chơi được cộng đồng game thủ Việt ưa thích. Bằng chứng là chỉ sau vài ngày ra mắt, tựa game vẫn luôn giữ cho mình vị trí đầu bảng ở trên kho ứng dụng App Store và Google Play.

AOG Đấu Trường Vinh Quang hợp tác với Cube TV để tạo sân chơi lớn cho game thủ 0

Thì mới đây NPH Gamota đã chính thức hợp tác, liên kết với ứng dụng Cube TV – một trong những ứng dụng livestream game hàng đầu hiện nay. Được biết ứng dụng này tập trung vào phát trực tiếp trò chơi di động, các tựa game eSports (thể thao điện tử) và một trung tâm mua sắm trò chơi để đáp ứng sự cần thiết và nhu cầu của người chơi một cách chuyên nghiệp.

AOG Đấu Trường Vinh Quang hợp tác với Cube TV để tạo sân chơi lớn cho game thủ 1

Khó có thể phủ nhận được, AOG Gamota hiện tại đang là có sức hấp dẫn rất lớn trong làng game Việt. Đặc biệt, nó có lực hút mạnh mẽ đối với những ai là fan của của các tựa game MOBA trên PC. Bởi Đấu Trường Vinh Quang được đánh giá như một phiên bản thu nhỏ hoàn hảo của những tựa game này. Bên cạnh đó đông đảo những người chơi từng chơi thử AOG Việt Nam đều thú nhận rằng đây chính là một trong những tựa game MOBA đáng chơi nhất năm 2019.

Có thể bạn muốn đọc: Emily mượn game AOG Đấu Trường Vinh Quang để tỏ tình Big Daddy

AOG Đấu Trường Vinh Quang hợp tác với Cube TV để tạo sân chơi lớn cho game thủ 2

Theo đó game mobile Đấu Trường Vinh Quang nổi lên trong làng game MOBA Mobile Việt bằng một hệ thống skin đặc sắc, cùng bộ kĩ năng đa dạng đòi hỏi người chơi luôn phải tập trung để có những pha combat dàn xếp combo chuẩn chỉnh đến từng giây, đây là điều mà ít tựa game cùng thể loại nền tảng hiện nay có thể làm được.

AOG Đấu Trường Vinh Quang hợp tác với Cube TV để tạo sân chơi lớn cho game thủ 3

Không cần phải quá màu mè sặc sỡ như các tựa game MOBA mobile hiện hành, AOG Gamota tập trung để người chơi có thể phô bày những kĩ năng điêu luyện đặc sắc cùng khả năng phố hợp đồng đội giữa các game thủ nhất có thể. Và đó cũng là lý do khiến trò chơi này mệnh danh là Liên Minh Mobile.

Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr
Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: https://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button