Game Online

Anime The Witcher tung Trailer đẫm máu chưa từng thấy

Netflix đã tung trailer mới cho bộ phim hoạt hình sắp được công chiếu trong tháng này, đó là The Witcher: Nightmare of the Wolf.

[​IMG]

Nội dung của đoạn trailer có thể được tóm tắt như sau: “Thoát khỏi cảnh nghèo khó để trở thành một witcher, Vesemir giết quái vật để kiếm tiền và vinh quang, nhưng khi mối đe dọa mới xuất hiện, anh ta phải đối mặt với những con quỷ trong quá khứ của mình.”

The Witcher: Nightmare of the Wolf kể về câu chuyện của Vesemir, cung cấp một số bối cảnh và cái nhìn sâu hơn về cuộc hành trình của nhân vật chính. Đây là nguồn thông tin hữu ích chuẩn bị cho sự trở lại của The Witcher phần 2.

Dự án hoạt hình đóng vai trò như phần tiền truyện của loạt phim The Witcher và được phát triển bởi cùng một đội ngũ sản xuất. Ê kíp sản xuất chọn thể loại hoạt hình bởi họ tin rằng đó là cách tốt nhất để kể câu chuyện này và truyền tải được những điều thể loại phim truyền thống không thể thực hiện. Vào tháng 3 năm 2020, nhà biên kịch Beau DeMayo cho biết câu chuyện không được dàn dựng dưới dạng live-action bởi hình thức phim này sẽ tạo ra gánh nặng cho khâu sản xuất.

The Witcher: Nightmare of the Wolf sẽ công chiếu vào ngày 23 tháng 8 và chỉ có trên Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button