Tin Tức

Anh Tào Bị Ca Funtap lôi cuốn người chơi với hàng tá hoạt động tranh đấu

Tựa game Tam Quốc vui nhộn, hài hước bậc nhất trong làng game Việt, Anh Tào Bị Ca Mobile sẽ chính thức bắt đầu cuộc đua vào ngày 25/3/2020 tới đây.


Anh Tào Bị Ca trở lại với phần tiếp theo hứa hẹn sẽ mang thêm rất nhiều phút giây thư giãn cho anh em game thủ. Bên cạnh nền tảng game thẻ tướng vốn đầy tính chiến thuật, trò chơi cũng sở hữu rất nhiều các tính năng vượt phó bản, săn Boss và đấu trường vô cùng hấp dẫn.

PVE KÉO DÀI CẢ NGÀY

Nguyên liệu nâng cấp luôn là một trong các vật phẩm thiết yếu nhất trong bất cứ game nào. Thay vì phải bỏ tiền nạp hoặc mua nguyên liệu VIP, game thủ Anh Tào Bị Ca hoàn toàn có cơ hội sở hữu vật phẩm nâng cấp trong các sự kiện đặc biệt bao gồm Leo tháp Thông Thiên Tháp, đổ xúc xắc may mắn qua tính năng Du Hí hoặc vượt qua phụ bản Phong Hỏa Đài.

Bên cạnh đó Phó Bản Chinh Chiến vừa là cốt truyện của game vừa là một trong các hoạt động kiếm nhiều nguyên liệu nâng cấp nhất mà người chơi có thể khám phá và chinh phục.

Anh Tào Bị Ca Funtap lôi cuốn người chơi với hàng tá hoạt động tranh đấu 1

Ngoài ra Boss Thế Giới siêu khủng hay hoạt động Vượt Ải Trảm Tướng cũng đem đến nhiều phần thưởng đặc biệt, cũng như điểm chiến tích để đổi thưởng. Ngần ấy hoạt động cũng khiến cho game thủ chơi không nghỉ tay và liên tục nâng cao lực chiến cho bản thân.

Anh Tào Bị Ca Funtap lôi cuốn người chơi với hàng tá hoạt động tranh đấu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Anh Tào Bị Ca Mobile tái khởi động với phiên bản thử nghiệm tối ưu

PVP CHIẾN THUẬT ĐỈNH CAO

Một tựa game thẻ tướng không thể không nhắc đến yếu tố chiến thuật luôn được đề cao. Game mobile Anh Tào Bị Ca cũng sẽ mang đến những sân chơi chiến thuật đỉnh cao dành cho anh em game thủ. Ở đó người chơi sẽ được hòa mình vào những cuộc đấu trí căng thẳng, tranh giành lãnh thổ vơ vét tài nguyên.

Trong đó Chế độ Đấu Trường chính là một tính năng không thể thiếu đối với mọi người chơi. Đây chính là nơi tạo ra nhiều cuộc đua thứ hạng gay cấn để cạnh tranh phần thưởng mùa vô cùng hấp dẫn.

Anh Tào Bị Ca Funtap lôi cuốn người chơi với hàng tá hoạt động tranh đấu 3

Bên cạnh việc leo xếp hạng đơn, tính năng Quốc Chiến cũng sẽ là một cơ hội cho các bang hội được cọ sát giao lưu. Chọn 1 trong ba phe Ngụy – Thục – Ngô, kề vai sát cánh cùng các anh em bằng hữu để giành thành trì, thu thập tài nguyên và dành được nhiều chiến tích cho bang hội.

Đừng quên, Anh Tào Bị Ca sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/03.

Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/
Trang chủ: https://anhtao.playfun.vn/landing

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button