Phim Ảnh

Ảnh phim trường Ironheart hé lộ tạo hình gã tội phạm dùng súng nhưng có phép thuật

Mới đây, một số hình ảnh trong phim trường của loạt phim truyền hình Ironheart trên Disney + đã hé lộ tạo hình của nhân vật phản diện do Anthony Ramos thủ vai.

Vào năm 2020, chủ tịch của Marvel Studios, Ông Kevin Feige công bố dự án phim truyền hình Ironheartvà nó sẽ là một phần của Giai đoạn 5 của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), cùng với một số dự án khác giúp xây dựng Đa vũ trụ Saga. Nữ diễn viên Dominique Thorne đã được chọn vào vai Riri Williamsai sẽ trở thành Người sắt đá.

Trong truyện tranh, Ironheart là người kế thừa tinh thần của Tony Stark / Người Sắt. Trên màn ảnh, nhân vật này sẽ có một vai khách mời trong phim Black Panther: Wakanda Forever dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Quá trình quay 6 tập Ironheart bắt đầu ở Chicago vào tháng Năm, dự kiến ​​kết thúc vào tháng Mười. Bộ truyện tập trung vào Riri trong quá trình tự chế tạo áo giáp người Sắt sở hữu, với hy vọng có thể tiếp tục di sản của Tony Starksau khi anh ấy chết ở Avengers: Endgame.

Những bức ảnh của studio Ironheart hé lộ hình ảnh tên tội phạm cầm súng nhưng có phép thuật 2

Thông tin chi tiết về các nhân vật khác vẫn còn được che giấu trong bí ẩn, nhưng có vẻ như một nhân vật phản diện trong bộ truyện đã được tiết lộ. Anthony Ramos, diễn viên xuất hiện trong phim Hamilton 2020, đã được xác nhận tham gia Ironheart với một vai trò không được tiết lộ, nhưng những cảnh quay trong loạt phim cho ta một cái nhìn khá tốt về bộ trang phục mà anh ấy sẽ mặc.

Ảnh studio của Ironheart hé lộ hình ảnh tên tội phạm cầm súng nhưng có phép thuật 3

Trên trang Twitter Tin tức về Ironheart, hai bức ảnh cho thấy Ramos mặc áo choàng với mũ trùm đầu màu đỏ, trang phục đặc trưng của nhân vật Parker Robbins, aka The Hood trong truyện tranh. Theo bản gốc, Robbins là một tội phạm phổ biến trong thành phố Newyork, nhưng nhận được siêu sức mạnh sau khi gặp một con quỷ Nisanti và … lấy trộm áo choàng và giày của nó.

Ảnh studio của Ironheart hé lộ hình ảnh tên tội phạm cầm súng nhưng có phép thuật 4

The Hood Ironheart Không có quá nhiều tương tác với nhau trong truyện tranh, vì vậy thật thú vị khi anh ấy xuất hiện trong bộ truyện của riêng cô gái nhỏ này. Tất nhiên những bức ảnh này không xác nhận Ramos sẽ tham gia vào vai trò gì Robbins, nhưng không thể phủ nhận sự giống nhau giữa hai bộ trang phục. Riri sẽ xuất hiện trong Black Panther: Wakanda Forever và dường như đã bắt đầu chế tạo áo giáp của riêng mình với sự giúp đỡ từ Shurivì vậy có thể cô ấy đã trở thành Ironheart thời điểm mà bộ truyện chính ra mắt.

Những bức ảnh của studio Ironheart hé lộ hình ảnh tên tội phạm cầm súng nhưng có phép thuật 5

Tuy nhiên, Riri vẫn là một “tân binh”, và The Hood có thể trở thành kẻ thù đáng chú ý đầu tiên mà cô phải đối mặt. Với Ironheart ra mắt trước hai bộ phim Avengers: Vương triều Kang Chiến tranh bí mật phát hành, vai trò của Thorne trong MCU chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa, khi cô gặp gỡ nhiều siêu anh hùng hơn, và trở thành một thành viên thiết yếu của đội. Những người báo thù. Có lẽ cuối cùng cô ấy sẽ phải đối mặt Kang the Conquerorvì vậy một nhân vật phản diện cấp đường phố như The Hood sẽ là một sự khởi động thích hợp cho Riri.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Ảnh phim trường Ironheart hé lộ tạo hình gã tội phạm dùng súng nhưng có phép thuật

#Ảnh #phim #trường #Ironheart #hé #lộ #tạo #hình #gã #tội #phạm #dùng #súng #nhưng #có #phép #thuật

Mới đây, một số bức ảnh phim trường của seri truyền hình Ironheart trên Disney+ đã hé lộ tạo hình nhân vật phản diện do Anthony Ramos thủ vai

Năm 2020, chủ tịch của Marvel Studios, ông Kevin Feige đã công bố dự án phim truyền hình Ironheart, và nó sẽ là một phần trong Giai đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), cùng với một số dự án khác giúp xây dựng nên Multiverse Saga. Nữ diễn viên Dominique Thorne đã được chọn vào vai Riri Williams, người sẽ trở thành Ironheart. 

Trong truyện tranh, Ironheart là truyền nhân tinh thần của Tony Stark/Iron Man. Còn trên màn ảnh, nhân vật này sẽ có vai trò khách mời trong bộ phim điện ảnh Black Panther: Wakanda Forever dự kiến công chiếu vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. 
Quá trình ghi hình 6 tập phim Ironheart đã bắt đầu ở Chicago vào tháng 5, dự kiến kết thúc vào tháng 10. Seri tập trung vào Riri trong quá trình tự chế tạo bộ giáp Iron Man của mình, với hi vọng có thể tiếp nối di sản của Tony Stark, sau khi anh hi sinh trong Avengers: Endgame.

Chi tiết về các nhân vật khác vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn, nhưng có vẻ như một phản diện của loạt phim đã được hé lộ. Anthony Ramos, nam diễn viên từng góp mặt trong bộ phim Hamilton năm 2020, đã được xác nhận sẽ tham gia Ironheart với một vai trò chưa tiết lộ, nhưng các bức ảnh phim trường của loạt phim đã mang đến cái nhìn khá rõ nét về trang phục anh sẽ sử dụng.

Trên trang Twitter Ironheart News, hai bức ảnh cho thấy Ramos đang mặc một chiếc áo choàng với mũ đội đầu màu đỏ, bộ trang phục đặc trưng của nhân vật Parker Robbins, hay còn gọi là The Hood trong truyện tranh. Theo nguyên tác, Robbins là một tên tội phạm thông thường ở thành phố New York, nhưng đã nhận được siêu sức mạnh sau khi gặp một con quỷ Nisanti và … trộm được cái áo choàng cùng đôi giày của nó. 

The Hood và Ironheart không có quá nhiều tương tác với nhau trong truyện tranh, nên việc hắn xuất hiện trong seri riêng của cô bé này khá thú vị. Dĩ nhiên các bức ảnh này không xác nhận Ramos sẽ vào vai Robbins, nhưng cũng không thể phủ nhận sự giống nhau giữa hai bộ trang phục. Riri sẽ xuất hiện trong Black Panther: Wakanda Forever và dường như bắt đầu tự chế bộ giáp của mình với sự giúp đỡ từ Shuri, nên rất có thể cô bé đã trở thành Ironheart một thời gian khi seri chính ra mắt.

Dù vậy, Riri vẫn còn là một “tân binh”, và The Hood có thể trở thành kẻ thù đáng chú ý đầu tiên cô phải đối mặt. Với Ironheart ra mắt trước khi hai bộ phim Avengers: The Kang Dynasty và Secret Wars phát hành, vai trò của Thorne trong MCU chắc chắn sẽ càng phát triển hơn, khi cô gặp nhiều siêu anh hùng hơn, và trở thành một thành viên thiết yếu của nhóm Avengers. Có thể cuối cùng cô sẽ phải đối mặt với Kang the Conqueror, nên một kẻ phản diện cấp độ đường phố như The Hood sẽ là một màn khởi động thích hợp cho Riri.​​​​​​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button