Game Mobile

“Ẵm” giải thưởng hàng tỷ đồng của Võ Lâm 102 dễ dàng với những mẹo nhỏ mà có võ

Cuộc thi tài sắc Võ Lâm 102 với bộ giải thưởng 38 tỷ đồng hấp dẫn đang bước vào những ngày đua cuối của vòng 1. Bạn đã ở thứ hạng an toàn chưa? Tham khảo ngay bộ bí kíp dưới đây để nhanh chóng bứt phá trong thời gian ít ỏi còn lại nhé.

Vòng 1 của cuộc thi Võ Lâm 102 là màn đấu loại riêng server của mỗi game. Tuy chưa có số thống kê chính xác số thí sinh ứng thí của từng máy chủ nhưng với lượng người dự thi lớn như hiện tại, gần 12.000 bài thành công trong tổng số hơn 13.000 đơn báo danh gửi về, cũng đủ thấy sự cạnh tranh của cuộc thi khốc liệt đến mức nào.

Thời gian bình chọn Vòng 1 sẽ đóng vào 23h59 ngày 29/8. Để tăng cơ hội giành vé bước tiếp vào Vòng 2, những cách sau đây có thể giúp bạn tăng tốc thứ hạng đáng kể trong 2 ngày cuối này đấy.

Bí kíp 1: Sử dụng Truyền Tin Lệnh để kêu gọi bình chọn

Đây là phương pháp kêu gọi bình chọn trong game. Mỗi thí sinh sau khi đăng ký dự thi thành công sẽ nhận được Thư Truyền Tin trong túi. Hãy dùng Thư này đăng lên kênh hảo hữu, thế giới, kênh bang để kêu gọi mọi người bình chọn cho mình.

[​IMG]
Truyền Tin Lệnh sẽ được gửi đến Túi khi thí sinh đăng ký thành công (giao diện của game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile)

Tin nhắn kêu gọi khi dùng Thư Truyền Tin sẽ được mã hóa dưới dạng đường dẫn. Người chơi khác chỉ cần nhấn vào đường dẫn này, hệ thống sẽ đưa họ đến ngay bài dự thi của thí sinh. Sau đó chỉ cần chọn số Tim gửi tặng và bấm nút “cho đi” để hoàn thành.

[​IMG]
Game thủ nhấn vào chữ <bình chọn> màu xanh trong khung chat sẽ được hệ thống đưa đến bài dự thi ingame của thí sinh (giao diện của game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile)

Bí kíp 2: Thu hút sự chú ý của khán giả trong group cộng đồng

Phương pháp này được kha khá thí sinh áp dụng. Dạo quanh các hội nhóm cộng đồng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, khán giả sẽ thấy vô số bài đăng kêu gọi bình chọn. Các bài viết này không chỉ do thí sinh gửi đi mà còn được người nhà, bạn bè đăng tải giúp nhằm thu hút sự chú ý.

[​IMG]

Hay các bài tổng hợp những thí sinh nổi bật hết sức có tâm của game thủ cũng góp sức vào cuộc đua. Những bài đăng thế này không chỉ hỗ trợ thí sinh lôi kéo sự chú ý của khán giả mà còn giúp người theo dõi “lọc” ra các gương mặt nổi bật trong hơn 12.000 bài dự thi trên website. Phải nói đây cũng là cách hay để khán giả nắm tình hình, chuẩn bị Tim để bình chọn cho Vòng 2: thi đấu liên server mỗi game.

[​IMG]

Bí kíp 3: Tính toán đúng số Tim cần để bứt tốc ngày cuối cùng

Điều kiện bước tiếp vào Vòng 2 là thí sinh phải thuộc Top 5 từng máy chủ hoặc chỉ cần đạt ít nhất 1.000 điểm bình chọn trở lên. Những trường hợp bằng điểm nếu có sẽ ưu tiên thí sinh đăng ký dự thi trước (Số Báo Danh nhỏ) được nhận thứ hạng cao hơn. Vì thế hãy xem số Tim mình nhận được đang ở mức nào để tích cực hơn nữa trong việc kêu gọi bình chọn. Nếu được xếp thứ hạng cao trong server là điều vinh hạnh, nhưng nếu chưa được thì chỉ cần chiến lược đủ Tim để vào vòng trong rồi tính sau. Bởi qua Vòng 2 điểm số sẽ được reset về 0. Lúc đó, cơ hội tỏa sáng của các thí sinh đều trở về mức bằng nhau.

[​IMG]
Bộ quà ingame tương ứng của thí sinh Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Đặc biệt, tất cả thí sinh của hai game tham gia Vòng 1 nhận đủ 300 Tim từ khán giả, đều sẽ được nhận những phần thưởng đến từ Ban tổ chức. Võ Lâm 102 vẫn tiếp tục nhận bài đăng ký mới cho đến hết ngày 29/8. Nếu không có ý định tranh cử, game thủ vẫn nên tham gia đường đua bởi các phần quà ingame hấp dẫn và giá trị này không phải khi nào cũng sẵn sàng và dễ dàng “rơi vào túi” như hiện tại đâu.

Bí kíp 4: Chú ý các mốc thời gian quan trọng

Ban tổ chức Võ Lâm 102 đã gia hạn thời gian Vòng 1 đến hết ngày 29/8 thay vì 22h như đã thông báo trước đó. “30 chưa phải là Tết”, có thêm thời gian sẽ gia tăng cơ hội bứt phá. Thí sinh nên chú ý thời gian để lên chiến lược hoàn thành mục tiêu trước giờ G: dù là nhận đủ 1.000 Tim để tiến vào vòng sau hay chỉ cần 300 Tim để rinh về bộ quà ingame “nhìn thôi đã mê” của vòng sơ loại.

Bí kíp 5: Chú ý chất lượng hình ảnh/video dự thi

Đối với các thí sinh mới, tuy thời gian còn lại không nhiều nhưng hãy chú ý đọc kỹ thể lệ và chọn đúng size ảnh dự thi để có phần hiển thị đẹp và thu hút nhất. Bởi nếu vội vã, phạm phải lỗi sai không đáng có sẽ làm kéo dài thời gian duyệt bài của các bạn.

Theo khuyến cáo từ Ban tổ chức, ảnh và video nằm ngang sẽ phù hợp hơn ảnh dọc. Kích thước ảnh đẹp là 850×540, dung lượng không quá 3MB. Đây cũng là bí kíp hữu dụng dành cho các bạn thí sinh khi bước vào các vòng sau.

[​IMG]
Một trong những bài thi được đánh giá cao: kích thước phù hợp, hình ảnh đầu tư về trang phục lẫn ý tưởng

[​IMG]
Với hình ảnh dọc, hệ thống sẽ tự cân đối kích thước và hiển thị ngẫu nhiên gây ra tình huống “mất trọng điểm”

[​IMG]

Võ Lâm 102 là cuộc thi nhan sắc và tài năng quy tụ của dàn nam thanh nữ tú đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Với mức đầu tư giải thưởng cực khủng lên đến 38 tỷ đồng, tất cả thí sinh và khán giả tham gia bình chọn đều có cơ hội rinh về nhiều phần thưởng giá trị từ tiền mặt, vật phẩm ingame cho đến quà hiện vật độc quyền từ Ban tổ chức.​

  • Thông tin chi tiết tại: https://volam102.zing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button