Game Online

Alien Swarm: Reactive Drop – Giải pháp hoàn hảo lôi kéo bạn bè cuối tuần

Alien Swarm: Reactive Drop là lựa chọn hoàn hảo để giải trí cùng bạn bè với phong cách bắn súng Top Down đầy kích thích.

https://www.youtube.com/watch?v=ldf5AOCulQ4

Được phát triển bởi Reactive Drop Team, Alien Swarm: Reactive Drop là tựa game hành động bắn súng cực đỉnh để giải trí cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng. Sở hữu đồ họa ấn tượng cùng góc nhìn từ trên xuống, game thủ và bạn bè càng dễ dàng bị cuốn theo nhịp game với phong cách bắn súng phối hợp cực đã tay này.

Alien Swarm: Reactive Drop - Giải pháp hoàn hảo lôi kéo bạn bè cuối tuần 0

Thực chất game vốn là một phiên bản mở rộng được phát triển từ Alien Swarm đã ra mắt vào năm 2010. Qua đó game thủ và bạn cùng chơi có thể chọn một trong 4 class gồm: Officer, Special Weapons, Medic, Tech để cùng xâm nhập vào hang ổ của những quái vật ngoài hành tinh khát máu và thực hiện nhiệm vụ đặc biệt được giao phó.

Alien Swarm: Reactive Drop - Giải pháp hoàn hảo lôi kéo bạn bè cuối tuần 1

Sở hữu đồ họa ấn tượng cùng góc nhìn từ trên xuống, Alien Swarm: Reactive Drop mở ra một cốt truyện thú vị về cuộc chiến chống lại quái vật vũ trụ. Đặc biệt chế độ Campaign của game sẽ được chia thành nhiều map với các nhiệm vụ chính phụ khác nhau theo cốt truyện. Game thủ có thể chủ động chọn map , độ khó và một số thứ khác trong phần thiết lập màn chơi giống như Left 4 Dead hay World War Z.

Alien Swarm: Reactive Drop - Giải pháp hoàn hảo lôi kéo bạn bè cuối tuần 2
Alien Swarm: Reactive Drop - Giải pháp hoàn hảo lôi kéo bạn bè cuối tuần 3

Lối chơi đa dạng là thế, tuy nhiên điểm nhấn lớn nhất của game lại nằm ở chế độ multiplayer khi game thủ có thể dành hẳn 4 slot để chơi cùng bạn bè hoặc tạo phòng riêng với 8 slot và bắt đầu thiết lập những thông số riêng. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm miễn phí tại đây:

Tải về Alien Swarm: Reactive Drop trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button