Game Online

AION: Legions of War – Game nhập vai có đồ họa tuyệt mỹ, lối chơi đầy sáng tạo

Bối cảnh của Legions of War cũng tương tự như AION bản PC với câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế lực là Thiên thần và Ác Quỷ. Và đây cũng chính là tựa game kế thừa tất cả những điểm tinh túy nhất của MMORPG cùng tên trên PC và chuyển hóa nó lên nền tảng di động một cách đầy sáng tạo.

Nền đồ họa của AION: Legions of War chính là một điểm sáng của tựa game này, được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 đỉnh cao, mang đến những hình ảnh, chuyển động vô cùng chân thực. Cũng nhờ thế mà góc nhìn của Legions of War khá là tự do, người chơi có thể tự do thay đổi cũng như xoay góc nhìn phụ thuộc vào vị trí của những nhân vật trong đội hình.

AION: Legions of War – Game nhập vai có đồ họa tuyệt mỹ, lối chơi đầy sáng tạo 0

Tuy nhiên trò chơi này lại không hoàn toàn đi theo hơi hướm MMORPG đặc sết của đàn anh đi trước mà ngược lại xoáy sâu vào lối chơi nhập vai chiến thuật với cơ chế chiến đấu theo lượt làm trọng tâm. Dù vậy bạn vẫn được mãn nhãn với hiệu ứng chiêu thức bùng nổ cũng như những con boss khổng lồ được thiết kế chi tiết không kém gì một MMORPG cài đặt thứ thiệt trên máy tính cả. Đồng thời bạn còn được cung cấp một dàn nhân vật vốn rất quen thuộc với dòng game nhập vai AION lừng lẫy như Pháp Sư, Hiệp Sĩ để chiêu mộ và cung cấp những chiến thuật mới cần thiết cho tổ đội của mình.

AION: Legions of War – Game nhập vai có đồ họa tuyệt mỹ, lối chơi đầy sáng tạo 1

AION: Legions of War – Game nhập vai có đồ họa tuyệt mỹ, lối chơi đầy sáng tạo 2

AION: Legions of War được xây dựng với khá nhiều chế độ chơi, gồm cả PvE và PvP, giúp tạo tính cạnh tranh khá cao cho người chơi, bạn có thể khám phá thế giới huyền bí của AION thông qua Adventure, hay so tài cùng những những chơi khác, thu về vô số những phần thưởng đầy giá trị.

AION: Legions of War – Game nhập vai có đồ họa tuyệt mỹ, lối chơi đầy sáng tạo 3

AION: Legions of War – Game nhập vai có đồ họa tuyệt mỹ, lối chơi đầy sáng tạo 4

Rất tiếc là AION: Legions of War hiện mới chỉ xuất hiện phiên bản trên Google Play, nên với những game thủ đang sỡ hữu thiết bị IOS có lẽ phải đợi 1 thời gian nữa mới thưởng thức tựa game này được.

Tải game AION: Legions of War cho Android – APK – IOS

AION: Legions of War – Game nhập vai có đồ họa tuyệt mỹ, lối chơi đầy sáng tạo 5

AION: Legions of War – Game nhập vai có đồ họa tuyệt mỹ, lối chơi đầy sáng tạo 6

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button