Tin Tức

AIC 2020 khép lại một năm thành công của Liên Quân Mobile với hơn 109 triệu lượt xem

Xứng tầm với quy mô của giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất trong năm, AIC 2020 đã thu hút và thỏa mãn hàng triệu người hâm mộ quan tâm theo dõi tại nhà trong lần đầu tiên giải đấu được tổ chức hoàn hoàn trực tuyến.

AIC 2020 được phát sóng trực tiếp tới đông đảo khán giả trên toàn cầu thông qua các nền tảng trực tuyến như Youtube, Facebook, Valor TV (ingame),… và được bình luận bằng 5 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Trung Quốc, tiếng Thái và tiếng Việt. AIC 2020 cũng đã thu hút tổng cộng hơn 109 triệu lượt xem xuyên suốt giải đấu, gấp hơn hai lần so với 53 triệu lượt xem ghi nhận được tại AIC 2019.

Những con số thống kê về số lượt xem đáng nể nêu trên là minh chứng củng cố vị thế của Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi trên nền tảng di động hàng đầu khu vực và các giải đấu thể thao điện tử Liên Quân sẽ tiếp tục duy trì tính cạnh tranh và sức hấp dẫn mạnh mẽ vốn có.

AIC 2020 khép lại một năm thành công của Liên Quân Mobile với hơn 109 triệu lượt xem - ảnh 1

MAD Team là đội tuyển mạnh nhất AIC 2020

Trong bối cảnh hàng loạt các sự kiện và các hoạt động
thể thao quốc tế phải tạm hoãn do tác động của dịch COVID-19 trên phạm vi toàn cầu, giải đấu AIC 2020 vẫn tiếp tục mang đến cho người hâm mộ Liên Quân Mobile những nội dung thể thao điện tử chất lượng cao, hấp dẫn và thú vị. AIC 2020 quy tụ 12 đội tuyển xuất sắc nhất tới từ 6 khu vực để cạnh tranh cho danh hiệu đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới. Với tổng giải thưởng gần 12 tỉ đồng, AIC 2020 tiếp tục là một trong những giải đấu thể thao điện tử quốc tế có số tiền thưởng lớn nhất thuộc thể loại “Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi” (MOBA) trên nền tảng di động.

n

Bài hát chủ đề mang tên “Let Victory Make History” được sáng tác và trình diễn bởi hai nghệ sĩ Việt nổi tiếng là Rhymastic và GDucky đã gợi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tất cả các giải đấu quốc tế trước đây thông qua những hoạt ảnh chi tiết và chân thực. Toàn bộ ý nghĩa ẩn chứa trong bài hát đã được truyền tải trọn vẹn tới đông đảo người hâm mộ qua phần trình diễn mở màn trận Chung kết vừa qua.

AIC 2020 đã khép lại năm Canh Tý bùng nổ và đầy bất ngờ. Trong năm 2021 sẽ có rất nhiều những nội dung thể thao điện tử đỉnh cao đáng để khán giả mong đợi, bao gồm cả các giải đấu chuyên nghiệp cũng như bán chuyên cho người hâm mộ Liên Quân trên toàn quốc. Giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sẽ sớm trở lại trong tháng 2, và trước đó sẽ là một giải đấu đặc biệt với sự góp mặt của những tuyển thủ hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn mang lại những nội dung đầy tính giải trí nhưng cũng không kém phần cạnh tranh.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button