Game Online

Aatrox sẽ được làm lại sau Irelia, nhưng không phải ai cũng ủng hộ điều này…

Bạn biết ai phản đối!

Ngay sau bản cập nhật của Irelia (và có lẽ là một phần trong cốt truyện của Ionia), chúng ta sẽ tiếp tục với một bản cập nhật khác hứa hẹn là “lớn nhất từ ​​trước đến nay” trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Nhà vô địch nhận được bản cập nhật này không ai khác chính là Aatrox – Quỷ kiếm Darkinmột vị tướng được coi là thánh của LMHT khi bị cộng đồng bỏ rơi ngay từ khi mới ra mắt, kể cả khi anh ta có thiết kế được coi là ngầu nhất và bá đạo nhất game (có lẽ chỉ sau mỗi ai đó Được chứ?)

dải phân cách kayn

Vì vậy, không có lý do gì mà chúng ta không nên mong đợi một bản cập nhật để cứu vị tướng này khỏi hoàn cảnh đáng thương hiện tại. Tuy nhiên, vẫn có một người không đồng tình với bản cập nhật Aatrox. Không ai khác, đó là (có lẽ) người duy nhất trên hành tinh Aatrox trong tủ quần áo vào lúc này – Hashinshin.

https://j.gifs.com/9QBl8Y.gif

Ngoài anh chàng này, chỉ có Nightblue3 là chơi Aatrox

Trong một bài đăng mới đây trên Reddit, Hashinshin đã “không đồng tình” với bản cập nhật sắp tới cho Aatrox. Đây là bình luận của anh ấy…

Việc Riot làm lại Aatrox sẽ khiến tôi không hài lòng lắm

  • Cốt truyện cũ của anh ấy rất hay. Cốt truyện mới là rập khuôn và nhàm chán.
  • Lối chơi của anh ấy thật độc đáo và tuyệt vời. “Combo Fighter”, nghe có vẻ nhàm chán và không thể so sánh được với anh ta ở hiện tại.
  • Tôi có lẽ là người chơi Aatrox duy nhất trên hành tinh chết tiệt này.
  • Tôi sẽ chơi Aatrox từ bây giờ cho đến khi anh ấy nhận được bản cập nhật để lưu giữ những kỷ niệm đẹp về anh ấy.
  • Bạn không bao giờ để Aatrox chơi. Khái niệm “người đi rừng trụ băng” đã bị Elise tước đoạt. Rồi các bạn quên mất anh ấy 5 năm liền, dù bộ đồ nghề của anh ấy rất tuyệt, rồi đột nhiên đi chỉnh sửa một chút để không lên full damage, và cuối cùng là cập nhật toàn bộ?

Phản ứng Hashinshin

Nếu Jax được làm lại với tốc độ này, anh ta có thể sẽ làm một bài phân tích 6 chương 9 tập …

Có vẻ như Hashinshin đang nói đùa nhiều hơn nó, bởi vì ai mà không mong đợi một Aatrox mới và mạnh hơn? Nhưng những ai xem stream của anh ấy đều biết Hashinshin gắn bó với Aatrox như thế nào. Và mặc dù hiện tại Aatrox đang rất tệ nhưng có thể thấy tình yêu của một người chơi dành cho một trong những vị tướng của mình là lớn như thế nào.

Một trong những màn trình diễn Aatrox đáng nhớ nhất trong 5 năm qua…

Bản cập nhật chắc chắn là một điều đáng mừng đối với Aatrox ở thời điểm hiện tại, nhưng có lẽ những ai đã từng gắn bó một chút với Quỷ Kiếm Darkin sẽ cảm thấy hơi buồn, bởi bộ kỹ năng và bản chất của Aatrox. sẽ thay đổi gần như hoàn toàn trong bản cập nhật này. Đó cũng là cảm giác mà chúng tôi trải qua khi LeBlanc, Katarina, và hầu hết tất cả Ryzesau một đợt cập nhật và hoàn toàn không còn là chính mình.

Dù sao, trước khi xem qua Aatrox, chúng ta phải để mắt đến bản cập nhật sắp tới: Irelia – Lưỡi kiếm mạnh mẽ. Đây sẽ là một bản cập nhật rất hứa hẹn bởi Irelia vẫn có một bộ kỹ năng khá ổn, và điều Riot cần làm lúc này chỉ là nâng cao nó lên. Vì vậy chúng ta sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc Irelia thay đổi quá nhiều, hay trở nên quá khó chơi trong bản cập nhật này.

Irelia

Những người bảo vệ vùng đất đầu tiên…

Butcher's_Bridge_divider_2

Bạn cảm thấy thế nào khi bản cập nhật tướng thay đổi gần như hoàn toàn một tướng? Điều đó có tốt không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới!

Xem chi tiết bài viết

Aatrox sẽ được làm lại sau Irelia, nhưng không phải ai cũng ủng hộ điều này…

#Aatrox #sẽ #được #làm #lại #sau #Irelia #nhưng #không #phải #cũng #ủng #hộ #điều #này

Bạn biết ai phản đối rồi đấy!

Ngay sau đợt cập nhật của Irelia (và có lẽ là một phần cốt truyện của Ionia), chúng ta sẽ tiếp tục đến với một đợt cập nhật hứa hẹn “lớn chưa từng có” trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng nhận được đợt cập nhật này không ai khác chính là Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin, một vị tướng được xem là thánh nhọ của Liên Minh khi đã bị cộng đồng bỏ rơi kể từ khi mới được ra mắt, ngay cả khi hắn có một thiết kế được xem là ngầu lòi và bá đạo bậc nhất trong trò chơi (chắc chỉ sau mỗi ai đó thôi nhỉ?)

Vì vậy, không có lý do gì mà chúng ta lại không mong chờ một đợt cập nhật để cứu vớt vị tướng này khỏi tình cảnh đáng thương như hiện tại cả. Tuy nhiên, vẫn có một người không đồng ý với việc cập nhật Aatrox. Không ai khác, đó chính là người (có lẽ là) duy nhất trên hành tinh tủ Aatrox ở thời điểm hiện tại – Hashinshin.

Ngoài ông này chắc có mỗi thánh Nightblue3 là chơi Aatrox thôi
Trong một bài đăng gần đây trên Reddit, Hashinshin đã tỏ thái độ “không đồng ý” với đợt cập nhật dành cho Aatrox sắp tới. Sau đây là các luận điểm của anh chàng…
Riot làm lại Aatrox sẽ khiến tôi rất không vui

Cốt truyện cũ của hắn ngầu lòi. Còn cốt truyện mới thì rập khuôn và chán bỏ xừ.
Lối chơi của hắn thật độc đáo và tuyệt vời. “Đấu Sĩ combo”, nghe có vẻ nhàm và chẳng thể nào sánh vai được với hắn ta ở hiện tại.
Tôi chắc là người thích chơi Aatrox duy nhất trên cái hành tinh khốn nạn này.
Tôi sẽ chơi Aatrox từ giờ cho đến khi hắn được cập nhật để lưu giữ những kí ức đẹp về hắn.
Các ông có bao giờ cho Aatrox được chơi đâu. Khái niệm “tướng đi rừng băng trụ” đã bị con Elise giật phăng đi. Sau đó các ông quên hắn hẳn 5 năm liền, dù bộ kĩ năng của hắn thật tuyệt vời, rồi tự nhiên đi chỉnh sửa nhẹ cho hắn khỏi lên full sát thương, cuối cùng thì lại cập nhật toàn bộ luôn?

Tầm này mà Jax bị làm lại chắc ổng làm 1 bài phân tích dài 6 chương 9 hồi luôn quá…
Có vẻ như Hashinshin đang nói đùa nhiều hơn là thật, bởi ai lại chẳng mong chờ một Aatrox mới và mạnh mẽ hơn cơ chứ? Nhưng những ai xem stream của anh ta đều biết rằng Hashinshin đã gắn bó với Aatrox như thế nào. Và dù Aatrox hiện tại rất tệ, nhưng có thể thấy tình yêu của một người chơi dành cho một trong những vị tướng tủ của mình là lớn đến nhường nào.
 

Một trong những màn trình diễn Aatrox đáng nhớ nhất trong 5 năm trở lại đây…
Cập nhật chắc chắn là một điều tốt dành cho Aatrox ở thời điểm hiện tại, nhưng có lẽ những ai đã có một chút gắn bó với Quỷ Kiếm Darkin sẽ cảm thấy có một chút buồn, bởi bộ kĩ năng cũng như tính chất của Aatrox sẽ thay đổi gần như hoàn toàn trong đợt cập nhật lần này. Đó cũng là cảm giác mà chúng ta trải qua khi những LeBlanc, Katarina, và nhất là Ryze, sau một đợt cập nhật và hoàn toàn không còn là chính mình.
Dù sao đi chăng nữa, trước khi nhìn vào Aatrox, chúng ta phải hướng mắt đến đợt cập nhật sắp tới: Irelia – Lưỡi Kiếm Quật Cường. Đây sẽ là một đợt cập nhật vô cùng hứa hẹn bởi Irelia vẫn có một bộ kĩ năng khá ổn, và điều Riot cần làm lúc này chỉ là nâng tầm nó lên. Do đó chúng ta sẽ không phải quá lo lắng về việc Irelia sẽ thay đổi quá nhiều, hay trở nên quá khó chơi trong đợt cập nhật lần này.

Những người bảo hộ của Vùng Đất Đầu Tiên…

Còn bạn cảm thấy như thế nào khi cập nhật tướng thay đổi gần như hoàn toàn một vị tướng? Liệu điều đó có tốt không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button