Tin Tức

A Quiet Place – Phim kinh dị đầy ám ảnh được chuyển thể thành game

A Quiet Place bộ phim kinh dị cực ám ảnh từng khuấy đảo cộng đồng năm 2018 sẽ sớm ra mắt phiên bản chuyển thể thành game trong thời gian tới.

A Quiet Place là bộ phim kinh dị sinh tồn hấp dẫn được công chiếu vào năm 2018, phim kể về cuộc đấu tranh của một gia đình để tồn tại trong một thế giới hậu tận thế bị đám quái vật khát máu chiếm giữ. Phần phim tiếp theo đã được phát hành vào đầu năm 2022 và phần ba hiện đang được thực hiện. Tuy nhiên bên cạnh những phiên bản điện ảnh đậm chất hành động sinh tồn thì mới đây A Quiet Place đã được xác nhận sẽ được chuyển thể thành game.

A Quiet Place - Phim kinh dị đầy ám ảnh được chuyển thể thành game 0

Qua đó iLiLLOGIKA, một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Montreal, sẽ chuyển A Quiet Place thành game với sự hỗ trợ từ studio EP1T0ME. Trong khi đó, Saber Interactive studio từng hợp tác phát triển World War Z và Evil Dead: The Game sẽ chịu trách nhiệm phát hành tựa game.

A Quiet Place - Phim kinh dị đầy ám ảnh được chuyển thể thành game 1

Hiện tại đội ngũ phát triển vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin về dự án, tuy nhiên họ cũng đã chốt game sẽ ra mắt vào năm 2022 với cốt truyện và lối chơi mô phỏng sự hồi hộp và kịch tính của bộ phim gốc. Không cần nói cũng biết cộng đồng game thủ phấn khích ra sao trước thông tin này, tuy nhiên cũng có một số ý kiến quan ngại khi A Quiet Place tập trung quá nhiều vào khả năng sinh tồn và im lặng. Liệu lối chơi của game có bám sát “Walking Simulator” như Death Stranding hay không?

A Quiet Place - Phim kinh dị đầy ám ảnh được chuyển thể thành game 2

Game thủ nghĩ sao về vấn đề này? Hãy để lại bình luận tại đây nhé.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button