Game Mobile

7 mẹo tốt nhất để cải thiện trận đấu Solo vs Squad trong Free Fire (tháng 11 năm 2021)


Bằng cách làm theo một số mẹo cơ bản, người đọc có thể cải thiện trình độ tổng thể của mình trong giao tranh solo và squad.

Solo vs Squad là chế độ căng thẳng trong Free Fire. Người chơi phải cố gắng hết sức trong suốt trận đấu và thể hiện xuất sắc mọi khía cạnh của trận đấu. Mặc dù có được một Booyah là điều không phải dễ dàng.

Khi đội đối phương có hàng phòng thủ vững chắc và có hỗ trợ hồi máu, bạn sẽ cần có kỹ năng để vượt qua những kẻ thù này. Bằng cách làm theo một số mẹo cơ bản, người đọc có thể cải thiện trình độ tổng thể của mình trong giao tranh solo và squad.

Chiến lược là chìa khóa để chiến thắng

 

Khi đẩy nhà hoặc tấn công, chiến lược là chìa khóa để giành chiến thắng. Các trận đấu solo và squad đòi hỏi kế hoạch xuất sắc và thực hiện hoàn hảo. Nếu không có một kế hoạch hợp lý, bạn sẽ không thể có được Booyah.

Tìm một vũ khí tầm gần và tầm trung tốt

7 mẹo tốt nhất để cải thiện trận đấu Solo vs Squad trong Free Fire tháng 11 năm 2021  2

 
Sử dụng hai loại súng là chìa khóa để chiến thắng trong Free Fire: Shotgun và Súng AR. Hai vũ khí này là sự kết hợp tốt nhất cho hầu hết các tình huống. Người chơi nên tìm một khẩu M1887 và một khẩu XM8 hoặc SCAR càng sớm càng tốt.

Sử dụng vật nuôi để đạt được lợi thế

7 mẹo tốt nhất để cải thiện trận đấu Solo vs Squad trong Free Fire tháng 11 năm 2021  3

 

Pet trong Free Fire cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau, từ backup trên gloo wall để có thể hạ cánh nhanh hơn. Đối với chiến đấu solo vs squad, các pet như Spirit Fox , Robo và Panda có thể được sử dụng để đạt được lợi thế chiến thuật.

Tận dụng thời gian đầu của game

 

Đầu trận đấu là một khoảng thời gian mỏng manh trong một trận đấu. Tất cả các quyết định quan trọng, từ nơi hạ cánh và loot gì, phải được thực hiện trong một khoảng thời gian giới hạn. Những người chơi tận dụng tối đa khoảng thời gian này sẽ có một trận đấu mãn nhãn hơn.

7 mẹo tốt nhất để cải thiện trận đấu Solo vs Squad trong Free Fire tháng 11 năm 2021  4

Tiếp cận kẻ thù lén lút

 

Mặc dù các kỹ năng lén lút hạn chế trong Free Fire nhưng chúng vẫn hữu ích. Khi giao tranh với đội đối phương, làm như vậy một cách lén lút có gắn thiết bị giảm thanh có thể mang lại kết quả đầy hứa hẹn.
7 mẹo tốt nhất để cải thiện trận đấu Solo vs Squad trong Free Fire tháng 11 năm 2021  5

Sử dụng khói để gây mất cảnh giác cho đối thủ

7 mẹo tốt nhất để cải thiện trận đấu Solo vs Squad trong Free Fire tháng 11 năm 2021  6

 
Lựu đạn khói là một vật phẩm tiện ích tuyệt vời trong Free Fire. Chúng có thể được sử dụng theo một số cách. Người chơi có thể ném chúng để  sự chú ý hoặc sử dụng khói để làm kẻ thù bối rối và lao vào.
 

Chọn một nhân vật có khả năng phù hợp cho nhiệm vụ

Lựa chọn nhân vật phù hợp cho các trận đấu solo và đấu đội là rất quan trọng để chiến thắng. Ngoài ra, sự kết hợp đúng đắn của các kỹ năng sẽ tạo nên sự khác biệt trong chiến đấu. Người chơi cần tìm ra sự kết hợp nào phù hợp với lối chơi của họ nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button