Game Online

7 Billion Zombies – Gánh cả thế giới trong game idle thú vị trên mobile

7 Billion Zombies là tựa game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối chơi nhàn rỗi hấp dẫn dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi SUPER CANDY, 7 Billion Zombies là tựa game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa anime hoành tráng và lối chơi đa dạng đủ để game thủ mobile say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ vừa ra mắt vào ngày 20/10/2021 ở Hàn Quốc nhưng game đã nhanh chóng thu hút và mang về khá nhiều bình luận tích cực cũng như điểm số ấn tượng trên Google Play.

Sở hữu đồ họa 3D hoành tráng, 7 Billion Zombies dễ dàng để lại ấn tượng sâu sắc với tạo hình nhân vật mang đậm phong cách anime manga. Thậm chí với tạo hình zombie, game thủ ít nhiều dễ dàng liên tưởng tới những chú thây ma đáng yêu trong Plants vs Zombies của EA Games. Tuy nhiên thây ma trong 7 Billion Zombies lại nữ tính và có gu ăn mặc thời trang hơn so với những tựa game sinh tồn mà game thủ từng trải nghiệm trước đây.

7 Billion Zombies - Gánh cả thế giới trong game idle thú vị trên mobile 1
7 Billion Zombies - Gánh cả thế giới trong game idle thú vị trên mobile 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh nhập vai đánh theo lượt, qua đó game thủ có thể dễ dàng chiêu mộ hàng loạt nhân vật thú vị thông qua cơ chế gacha trong game. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu chỉ số cũng như kỹ năng sinh tồn riêng giúp game thủ có thể đa dạng hơn trong việc xây dựng đội hình.

7 Billion Zombies - Gánh cả thế giới trong game idle thú vị trên mobile 3
7 Billion Zombies - Gánh cả thế giới trong game idle thú vị trên mobile 4

Bên cạnh đó là một tựa game nhàn rỗi 7 Billion Zombies càng dễ tiếp cận với cộng đồng hơn khi bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh auto farm quái cả ngày mà vẫn nhận đầy đủ kinh nghiệm vật phẩm để rồi đánh boss thư giãn hoặc pvp vào cuối ngày.

Hiện tại game mới chỉ ra mắt trên Andoird. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về 7 Billion Zombies trên Andorid

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button