Game Online

69 kiểu PK trong Ngạo Kiếm Vô Song 2: Đỉnh cao chiến thuật, kỹ năng lên ngôi

Là một game MMORPG nổi tiếng với hơn 69 kiểu hack và chặt chém PK, mỗi ngày mở ra hơn 10 chiến trường lớn nhỏ cho người chơi thỏa sức tung hoành.

Nếu bạn đã từng chơi qua các game kiếm hiệp nhập vai trên máy tính thì chắc hẳn bạn đã có một tuổi thơ vô cùng dữ dội với chiến trường Tống Kim. Điểm hấp dẫn của chiến trường này là đề cao kỹ năng chiến đấu cá nhân kết hợp với đồng đội. Nhiều trò chơi bắt chước chiến trường này, nhưng tất cả đều không có điểm nhấn. Trước sự đồng nhất nhàm chán, Niềm tự hào vô song 2 cùng xuất phát điểm với nhà sản xuất game Võ Lâm, Kiếm Thế đã tạo nên làn gió mới cho chiến trường Tống Kim với phiên bản Thục Trung thú vị.

[​IMG]

Cách chơi mới + cải thiện chiến thuật

Vẫn biết rằng Ngạo Kiếm Vô Song 2 có vô số chiến trường, nhưng chiến trường Thục Trung vẫn ghi điểm với người chơi thông qua cách đánh và tính điểm. Thay vì giết càng nhiều, điểm càng cao thì chiến trường Thục Trung lại kiếm điểm bằng cách… cướp cờ.

[​IMG]
Bãi chờ chật ních người muốn lập nghiệp.

Cờ được phân bố ngẫu nhiên trên bản đồ. Người chơi được chia thành hai phe cố gắng chiếm và giữ càng nhiều cờ càng tốt, giảm thiểu khả năng bị cướp. Cuối cùng, bên nào có nhiều cờ và nhiều điểm hơn sẽ thắng, đồng thời điểm cá nhân của các đấu thủ trong đội cũng được cộng thêm.

[​IMG]
Điểm cờ là mục tiêu của cả hai bên

Vì vậy, thay vì chiến đấu đơn lẻ như Tống Kim, chiến trường Thục Trung chú trọng lối chơi tập thể và chiến thuật. Quan sát bản đồ là phải. Chỉ cần phát hiện có cánh quân bị vây hãm, có nguy cơ mất cờ, chúng phải chủ động giải tán quân canh phòng. Hoặc dồn hết sức để đẩy 5 ăn 5 và thua xem bên nào lấy nhiều cờ hơn và hạ gục Đại Doanh của đối thủ trước.

[​IMG]
Trận địa đầu tiên tập trung vào chiến đấu vì tập thể

Thú vị không kém, bước vào chiến trường Thục Trung, bạn còn phải chú ý đến hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc. Bên nào biết tận dụng yếu tố này để phân bố lực lượng sẽ dễ dàng áp đảo đội đối phương.

Cái kết của “Siêu bắn tỉa, Tanker ăn chất thải”

Mỗi chiến trường trong Ngoại Kiếm Vô Song 2 đều tương sinh với từng môn phái, thuộc ngũ hành tương sinh. Sự khác biệt này đã phá vỡ hoàn toàn quan niệm của cộng đồng game thủ trước đây khi tham gia chiến trường. Người chiến thắng ở một chiến trường không chắc sẽ tiếp tục trở thành anh hùng ở chiến trường khác. Vì vậy, ở chiến trường Thục Trung, quân tăng mới là trâu. Nào là Thiếu Lâm, Tiêu Dao hay Nga My.

[​IMG]
Trước đây, Thiếu Lâm chỉ xứng với danh xưng “bao cát”.

Tầm quan trọng của những “khối bê tông” này không nằm ở thiệt hại gây ra cho kẻ thù. Nhiệm vụ thực sự là dùng khinh khí cầu lăn vào đội hình xạ thủ của địch để phá vỡ đội hình, đồng thời mở combat. Được so sánh trong bóng đá, bộ ba này giống như những tiền đạo ảo chuyên quấy rối và đánh lạc hướng đối phương.

[​IMG]
Cái Bang giờ đã hết thời chinh chiến rồi sao ???

Cướp cờ ngoài việc tăng điểm tích lũy cho phe mình, đội cầm cờ còn nhận được những tác dụng tích cực như sức tấn công, lực phòng ngự. Vì vậy, những hệ thống bá đạo như Cái Bang, Võ Đang cũng rất hay sử dụng võ công để bám trụ cờ, tăng phòng thủ, tăng sát thương nhờ lực buff từ cờ.

[​IMG]

https://www.youtube.com/watch?v=ehHz6UEROhg

Hoạt động PK tập thể rất khác biệt trong Ngạo Kiếm Vô Song

Trận chiến Thục Trung chỉ diễn ra vào các ngày thứ 2, 5 và chủ nhật hàng tuần. Người chơi nhận phần thưởng tùy theo điểm đóng góp của họ trên chiến trường. Hầu hết các vật phẩm thưởng đều vô cùng cần thiết để người chơi gia tăng sức mạnh và ghi tên mình vào bảng xếp hạng vàng. Chỉ cần đạt cấp 40 là bạn có thể thử sức, tham gia trò chơi hoành tráng mới trong dòng game kiếm hiệp client 2D.

Cùng đồng đội khô máu tại:

Trang chủ: https://www.nkvs2.gosu.vn
Tình anh em: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/
Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

Xem chi tiết bài viết

69 kiểu PK trong Ngạo Kiếm Vô Song 2: Đỉnh cao chiến thuật, kỹ năng lên ngôi

#kiểu #trong #Ngạo #Kiếm #Vô #Song #Đỉnh #cao #chiến #thuật #kỹ #năng #lên #ngôi

Là tựa game MMORPG nổi tiếng với hơn 69 kiểu PK chặt chém, mỗi ngày mở ra hơn 10 chiến trường lớn bé để người chơi thỏa sức tung hoành.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Ngạo Kiếm Vô Song 2 khởi tranh giải đấu mới Huyết Chiến Bang Hội

Ngạo Kiếm Vô Song 2 xuất hiện Boss biết Alo GM xin trợ giúp

Hậu liên thông server, game thủ Ngạo Kiếm Vô Song 2 phấn khích vì chiến trường náo nhiệt

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Nếu đã từng chơi qua các game kiếm hiệp nhập vai trên máy tính, hẳn bạn đã có tuổi thơ rất dữ dội với chiến trường Tống Kim. Điểm hấp dẫn của chiến trường này chính là đề cao kỹ năng chiến đấu cá nhân kết hợp cùng đồng đội. Nhiều tựa game nhái lại chiến trường này, nhưng tất cả đều không được điểm nhấn. Trước sự đồng điệu đến nhàm chán, Ngạo Kiếm Vô Song 2 với khởi điểm cùng một Nhà sản xuất game Võ Lâm, Kiếm Thế, đã tạo nên làn gió mới cho chiến trường Tống Kim bằng phiên bản Thục Trung thú vị.
​​
Cách chơi mới lạ + đề cao tính chiến thuật
Vẫn biết Ngạo Kiếm Vô Song 2 có vô vàn chiến trường, nhưng chiến trường Thục Trung vẫn ghi điểm với người chơi thông qua cách đánh trận và cách thức tính điểm. Thay vì kích sát càng nhiều tích điểm càng cao, chiến trường Thục Trung kiếm điểm bằng cách… cướp cờ.

Sân chờ đầy ấp người muốn kiến công lập nghiệp
​Cứ điểm cắm cờ được phân bổ ngẫu nhiên trên bản đồ. Người chơi chia làm hai phe cố gắng đánh chiếm và giữ được càng nhiều cờ càng tốt, hạn chế tối đa việc bị cướp cờ. Tổng kết chung cuộc, bên có nhiều cờ, nhiều điểm hơn sẽ dành chiến thắng, và tích điểm cá nhân của người chơi trong đội ngũ cũng được cộng thêm.

Các điểm cắm cờ là mục tiêu của hai bên
​Bởi vậy, thay vì chiến đấu riêng lẽ như Tống Kim, chiến trường Thục Trung tập trung vào cách chơi tập thể và chiến thuật. Quan sát bản đồ là điều tất yếu phải làm. Chỉ cần phát hiện một cánh đang bị bao vây, nguy cơ mất cờ thì phải chủ động phân tán quân bảo vệ. Hoặc là dồn toàn lực đẩy 5 ăn 5 thua xem bên nào cướp nhiều cờ hơn và đánh sập Đại Doanh đối phương sớm nhất.

Chiến trường đầu tiên đặt nặng chiến đấu vì tập thể
​Thú vị không kém, bước vào chiến trường Thục Trung, bạn còn phải để ý đến hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc. Bên nào biết tận dụng yếu tố này để phân bố quân lực, sẽ dễ dàng áp đảo đội ngũ đối phương.

Hết thời “Xạ thủ siêu bá, Tanker ăn bã”
Mỗi chiến trường trong Ngạo Kiếm Vô Song 2 có sự tương thích với mỗi môn phái, thuộc hệ ngũ hành tương sinh. Điểm khác biệt này đã hoàn toàn đánh vỡ nhận thức của cộng đồng gamer trước đây khi tham gia chiến trường. Người chiến thắng ở chiến trường này, chưa chắc lại tiếp tục là anh hùng ở chiến trường khác. Vì vậy, trong chiến trường Thục Trung, tanker mới là trâu bò. Mà đó chính là Thiếu Lâm, Tiêu Dao hay Nga My.

Trước đây, Thiếu Lâm chỉ xứng danh “bao cát”
​Tầm quan trọng của những “khối bê tông” này không nằm ở sát thương đối với quân địch. Nhiệm vụ chân chính là dùng khinh công lăn xả vào đội hình xạ thủ của địch để phá vỡ trận hình, đồng thời mở combat cho đội ngũ. Có thể so sánh trong môn bóng đá, bộ ba này như là các tiền đạo ảo chuyên quấy phá, đánh lạc hướng đối phương.

Cái Bang giờ đã hết thời trong chiến trường???
​Cướp cờ ngoài việc tăng điểm tích lũy cho phe mình, đội giữ cờ còn được nhận thêm hiệu ứng tích cực như lực công, lực phòng. Vì vậy, các hệ đánh lan như Cái Bang, Võ Đang cũng rất có đất dụng võ để bám trụ cờ, tăng phòng ngự, tăng sát thương nhờ có lực buff từ cờ.

Một hoạt động PK tập thể rất khác trong Ngạo Kiếm Vô Song
​Chiến trường Thục Trung chỉ diễn ra vào thứ 2, 5 và Chủ Nhật. Người chơi nhận thưởng theo số điểm đóng góp của mình trên chiến trường. Hầu hết các item thưởng đều vô cùng cần thiết để người chơi tăng sức mạnh, đưa tên mình lên bảng vàng xếp hạng. Chỉ cần đạt level 40, bạn đã có thể thử sức, tham gia ngay tựa game tượng đài mới trong dòng game kiếm hiệp 2D client.

Cùng đồng đội khô máu tại:
Trang chủ: https://www.nkvs2.gosu.vn
Hội anh em: https://www.facebook.com/groups/Tieudaogiangho/
Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button