Tin Tức

6 mẹo hay ho giúp bạn có thể yên tâm tận hưởng Rules of Survival không lo giật lag

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như giật lag, thay vì tốn cả đống tiền để nâng cấp lên một thiết bị mới hơn, hãy thử các bước sau để cải thiện hiệu suất chơi Rules of Survival.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại Battle Royale, không có gì lạ khi trò chơi phổ biến nhất trong năm qua là PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) và hàng loạt các phần ngoại truyện của nó.

Và một trong những điểm nổi bật nhất là Rules of Survival (ROS) khi được công nhận là một trong những game di động trên điện thoại có số lượng người tham gia chơi đông nhất. Chỉ trong vài tháng, với hàng triệu lượt tải xuống đã chứng tỏ sức hút của sản phẩm được tài trợ bởi gã khổng lồ làng game Trung Quốc – NetEase.

6 mẹo cực hay giúp bạn yên tâm thưởng thức Rules of Survival mà không lo giật lag 0

Tất nhiên, khi muốn mang hết lối chơi và sự thú vị của PUBG từ PC lên di động thì đồ họa của game cũng phải có sự chuyển đổi phù hợp, nhưng may mắn thay, ROS vẫn giữ nguyên những nét tinh túy. Có một sự thay đổi về thời gian đối với môi trường di động.

Tuy nhiên, không phải điện thoại nào cũng có thể cân ROS một cách thoải mái. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như giật lag, thay vì tốn nhiều tiền để nâng cấp lên thiết bị mới hơn, hãy thử các bước sau để cải thiện hiệu suất của trò chơi:

Khởi động lại trò chơi.

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đã chơi nó một thời gian và có lẽ đây là một trong những cách sửa lỗi dễ dàng nhất. Làm như vậy sẽ xóa bộ nhớ đệm và giúp máy tính của bạn chạy mượt mà hơn sau mỗi lần chơi.

Thoát tất cả các ứng dụng khác của bạn.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, việc đóng các ứng dụng khác sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất pin của máy. Tuy nhiên, nó sẽ giúp giải phóng một phần RAM giúp game chạy mượt mà hơn.

Chất lượng đồ họa giảm.

Tìm cách giảm cấu hình xuống bằng cách vào Tùy chọn – Chất lượng hình ảnh – Tiết kiệm pin.

6 mẹo cực hay giúp bạn an tâm trải nghiệm Rules of Survival mà không lo giật lag 1

Cập nhật trò chơi.

Điều này sẽ xuất hiện đặc biệt nếu bạn không chơi trò chơi trong một thời gian dài. Các bản cập nhật xuất hiện khá thường xuyên, vì vậy bạn có thể đã lỗi thời trên các phiên bản và / hoặc máy chủ đang gặp sự cố.

Ngay cả khi bạn đã đặt điện thoại của mình tự động cập nhật ứng dụng, hãy kiểm tra lại trên Ứng dụng Apple hoặc trên Google Play. Bạn không bao giờ biết khi nào các điều khoản có thể thay đổi và bạn sẽ cần cập nhật chúng theo cách thủ công.

Thử thay đổi kết nối mạng.

Đôi khi vấn đề không nằm ở phần cứng vì hiện tượng giật lag có thể xảy ra khi bạn đang sử dụng nguồn wifi kém. Các triệu chứng của chúng không khác nhau lắm, vì vậy hãy chú ý.

Kiểm tra lại máy chủ.

Mặc dù ROS không có quá nhiều máy chủ cho các khu vực cụ thể, nhưng việc bạn bấm nhầm cũng không có gì lạ. Vì vậy, hãy kiểm tra xem bạn đã vào đúng ngôi nhà chưa.

6 mẹo cực hay giúp bạn có thể yên tâm thưởng thức Rules of Survival mà không lo giật lag 2

Và giải pháp cuối cùng, nếu thực sự tình hình quá tệ sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Thử tắt Trò chuyện thoại trong Cài đặt.

Tải xuống trò chơi cho AndroidIOSmáy tính

Trang chủ: https://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage Tiếng Việt: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Nhóm Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN

Xem chi tiết bài viết

6 mẹo hay ho giúp bạn có thể yên tâm tận hưởng Rules of Survival không lo giật lag

#mẹo #hay #giúp #bạn #có #thể #yên #tâm #tận #hưởng #Rules #Survival #không #giật #lag

Nếu bạn đang gặp vấn đề như lag giật, thay vì bỏ cả đống tiền ra để nâng cấp máy mới hơn, hãy thử qua những bước sau đây để cải thiện hiệu suất Rules of Survival nhé.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Nếu bạn là người hâm mộ thể loại Battle Royale thì chắc cũng không còn lạ gì với tựa game gây được nhiều tiếng vang nhất trong năm vừa rồi là PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) và hang loạt các phiên bản ăn theo của nó.
Và một trong số đó nổi bật nhất là Rules of Survival (ROS) khi được ghi nhận là một trong những game mobile trên điện thoại có số đông người tham gia chơi nhất. Chỉ trong vài tháng mà với hang triệu lượt tải về đã chứng tỏ sức hút hấp dẫn của sản phẩm do ông lớn ngành game Trung Quốc – NetEase đỡ đầu này.

Tất nhiên khi muốn mang đến tất cả lối chơi lẫn sự phấn khởi của PUBG từ máy tính lên di động, thì đồ họa của game cũng phải có bước chuyển mình phù hợp nhưng rất may mắn là ROS vẫn giữ được những nét tinh túy đồng thời có sự thay đổi phù hợp cho môi trường di động.
Tuy vậy không hẳn bất kỳ cái điện thoại nào cũng có thể thoải mái cân ROS được. Nếu bạn đang gặp vấn đề như lag giật, thay vì bỏ cả đống tiền ra để nâng cấp máy mới hơn, hãy thử qua những bước sau đây để cải thiện hiệu suất cho game nhé:
Khởi động lại trò chơi.
Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đã chơi nó một thời gian, và đó có lẽ là một trong những cách sửa lỗi đơn giản nhất. Làm như vậy sẽ xóa bộ nhớ cache và sẽ giúp máy của bạn chạy nhẹ nhàng hơn sau mỗi lần chơi.
Thoát khỏi tất cả các ứng dụng khác của bạn.
Trái với điều phổ biến mà nhiều người tin, đóng các ứng dụng khác sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất pin của máy. Tuy vậy nó sẽ giúp giải phóng một ít RAM để game chạy mượt hơn.
Giảm chất lượng đồ hoạ.
Hãy tìm cách giảm cấu hình xuống bằng cách vào Option – Chất lượng hình ảnh – Tiết kiệm pin.

Cập nhật trò chơi.
Điều này sẽ xuất hiện đặc biệt nếu bạn không chơi game một thời gian dài rồi. Các bản cập nhật thường xuất hiện khá thường xuyên, do đó bạn có thể lạc hậu về phiên bản, và / hoặc các máy chủ đang gặp sự cố.
Ngay cả khi bạn đã cài đặt điện thoại để tự động cập nhật ứng dụng, hãy kiểm tra lại trên Apple App hoặc trên Google Play. Bạn không bao giờ biết khi các điều khoản có thể thay đổi và bạn sẽ cần phải cập nhật theo cách thủ công.
Thử thay đổi kết nối mạng.
Thỉnh thoảng vấn đề không nằm ở phần cứng vì giật lag có thể xảy ra khi bạn đang sử dụng nguồn wifi quá tồi tệ. Triệu chứng của chúng cũng không khác nhau là bao nên hãy để ý nhé.
Kiểm tra lại server.
Tuy rằng ROS chưa có quá nhiều server cho các khu vực cụ thể nhưng việc bạn bấm lầm cũng không phải gọi là hiếm. Nên hãy xem lại coi mình đã vào đúng nhà chưa nhé.

Và giải pháp cuối cùng, nếu thật sự tình trạng quá tồi tệ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Hãy thử tắt tính năng Voice Chat trong phần Settings.
Tải game cho Android – IOS – PC
Trang chủ: https://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Group tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button