Game Online

6 điểm mới toanh trong phiên bản Tân Thế Giới của Gunny Mobi

Vừa ra mắt vào ngày 15/3/2016, phiên bản Tân Thế Giới của Gunny Mobi đã mở ra một thế giới mới với nhiều tính năng đột phá dành cho thần dân xứ Gà.

Game thủ Gunny Mobi sẽ tiết kiệm hơn khi có thể dùng sự may mắn nâng cấp vũ khí hay gia hạn trang sức. Đồng thời, các Gunner có cơ hội thể hiện bản lĩnh anh tài tại Đấu trường liên server trong phiên bản này.

Cùng xem lại 06 điểm mới toanh trong phiên bản Tân Thế Giới – bản cập nhật lớn nhất chưa từng có của tựa game bắn súng canh gốc tọa độ Gunny Mobi qua Infographic sau:

 Là một trong những tựa game bắn súng canh gốc tọa độ ăn khách nhất, Gunny Mobi đã trở thành một thương hiệu nổi bật trong suốt hơn một năm qua. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng vững mạnh, Gunny Mobi luôn lắng nghe và chìu lòng game thủ khi dành nhiều sự quan tâm, tổ chức nhiều sân chơi, đặc biệt là liên tục cập nhật các tính năng mới. Và phiên bản Tân Thế Giới là một ví dụ điển hình.

Gia nhập vào thế giới mới của cộng đồng Gunny Mobi : https://gunnymobi.vn/intro/gnmobi/landing/tan-the-gioi/index-d.html

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button