Game Online

5 thành phố xứng danh địa ngục trần gian trong game

Cùng Gamehub điểm danh những thành phố trong game có khả năng khiến toàn bộ cư dân “bay màu”

Thế giới trong game luôn khiến người chơi bất ngờ vì được chau chuốt và làm nổi bật “cái hồn” riêng của tựa game, tuy nhiên, một số địa điểm khiến nhiều người tự hỏi tại sao ở đó vẫn còn cư dân sinh sống. Người chơi thường thích tưởng tượng viễn cảnh sẽ như thế nào nếu họ được sống trong các trò chơi yêu thích của mình, nhưng không một ai nên thử trải nghiệm cuộc sống tại 5 thành phố dưới đây.

[​IMG]

5. Los Santos (Grand Theft Auto)
Los Santos là một trong số ít thành phố có thể khiến người dân rơi vào tình trạng nguy hiểm mà không tốn chút sức lực nào. Các nhiệm vụ như bơi lội, chạy bộ và lái xe đều chứa rủi ro đe dọa đến tính mạng, bởi nhiều nhân vật được trang bị vũ khí hoặc những vụ nổ luôn thường trực. Việc sống ở Los Santos quả là mệt mỏi, chưa kể đến hàng triệu đô la thiệt hại về tài sản mà thành phố này phải đối mặt mỗi giờ, mỗi ngày. Nền kinh tế của Los Santos gần như không thể tự duy trì trong khi đối mặt với nạn trộm cắp và phá hoại liên tục.

[​IMG]

4. Rapture (BioShock)
Rapture từ sê-ri BioShock là một thành phố dưới nước, được xây dựng với mục đích giúp cư dân thoát khỏi sự thống trị của chính phủ. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra theo kế hoạch. Cuộc nội chiến nổ ra và một loại thuốc có tên là ADAM đã khiến những người sống sót hóa điên. Đây cũng là nguyên nhân không một ai nên đặt chân đến Rapture. Những sinh vật như Spider Slicer và Big Daddy buộc người chơi phải liên tục chiến đấu để sống sót từng ngày tại thành phố địa ngục này. Ngoài ra, các Little Sisters sẽ gây ám ảnh đối với những ai từng nhìn vào đôi mắt trống rỗng của chúng.

[​IMG]

3. New York (trong nhiều game)
Thành phố New York cũng là một nạn nhân quen thuộc của các thảm họa từ trong cả game và phim ảnh. New York thường xuyên bị xâm lược, phá hủy và trở thành chiến tuyến của người ngoài hành tinh hoặc một vùng đất hoang tàn thời hậu tận thế. Các tựa game như The Division, Marvel’s Spider-Man và Prototype đều thể hiện rõ mức độ khủng khiếp của việc sinh sống tại New York phiên bản game. Chi phí đắt đỏ của thành phố New York đời thật chỉ là vấn đề nhỏ so với những gì phiên bản game có thể mang đến cho cư dân nơi đây.

[​IMG]

2. Raccoon (Resident Evil)
Tập đoàn Umbrella trong Resident Evil đã không suy nghĩ thấu đáo khi quyết định xây dựng cơ sở nghiên cứu sinh học bí mật bên dưới một thành phố đông dân. Chỉ một quyết định sai lần đã khiến cả thành phố nhiễm T-Virus, dẫn đến một đại dịch. Thây ma, dị nhân cùng những con quái vật như nhện khổng lồ lang thang khắp thành phố Raccoon, tiêu diệt mọi sinh vật sống khác. Ngoài ra, cư dân nơi đây còn phải đối mặt với hai vũ khí sinh học “di động” là Mr. X và Nemesis.

[​IMG]

1. Arkham (Batman: Arkham Series)
Thành phố Arkham là một địa điểm tăm tối, khắc nghiệt và mang bầu không khí u ám. Trong sê-ri game Batman: Arkham, thành phố này chưa bao giờ có được một ngày bình yên. Arkham hoạt động dưới vai trò như một “nhà tù” cho tội phạm, khủng bố và một số sinh vật quái dị. Mặc dù Người dơi luôn bảo vệ nơi đây, nhưng Arkham chắc chắn không phải là một nơi dễ sống khi những kẻ giết người luôn rình rập trên đường phố.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button