Game Mobile

5 skin vũ khí PUBG Mobile được nhiều game thủ muốn thấy trong PUBG New State


Giao diện súng PUBG Mobile mà người hâm mộ sẽ thích trong PUBG New State.

PUBG Mobile là tựa game phổ biến nhất do Krafton phát hành. Một tựa game mới mang tên PUBG New State đã được các nhà phát triển công bố với những tính năng và yếu tố tốt hơn. Tựa game sẽ có Công nghệ Chiếu sáng Toàn cầu, giúp trò chơi đạt được chất lượng đồ họa tốt nhất trên thiết bị di động. 

Tuy nhiên, trải nghiệm battle royale cốt lõi trong tất cả các trò chơi sẽ vẫn như cũ. Người chơi sẽ nhận được một bản đồ mới có tên TRIO cũng như Erangel trong tựa PUBG New State sắp ra mắt. Với thông báo này, nhiều game thủ hy vọng rằng hầu hết các skin súng có sẵn trong PUBG Mobile cũng sẽ xuất hiện trong tựa game sắp tới.

 

Bài viết này thảo luận về năm skin súng trong PUBG Mobile tốt nhất mà người hâm mộ muốn thấy trong PUBG New State.

Godzilla AWM

 

Godzilla AWM đã trở thành một trong những skin vũ khí phổ biến nhất trong PUBG Mobile với hiệu ứng nòng phát sáng. Vũ khí có bảy cấp độ nâng cấp. Người chơi cũng đang háo hức chờ đợi để có được một skin tương tự cho khẩu súng bắn tỉa AWM trong tựa PUBG New State.

5 skin vũ khí PUBG Mobile được nhiều game thủ muốn thấy trong PUBG New State 2

Hellfire AKM

 

Hellfire AKM được coi là một trong những skin AKM tốt nhất trong PUBG Mobile. Skin vũ khí không yêu cầu bất kỳ nâng cấp nào vì nó có thùng chiến lợi phẩm và vật phẩm hoàn thiện. Nó cũng là một trong những skin AKM độc đáo được phát hành bởi các nhà phát triển Krafton. Nó là một skin huyền thoại và được sở hữu bởi khá nhiều người chơi trong game.

5 skin vũ khí PUBG Mobile được nhiều game thủ muốn thấy trong PUBG New State 3

Golden Trigger M416

 

Golden Trigger M416 là một trong những skin hiếm nhất trong PUBG Mobile. Skin đặc biệt này thuộc sở hữu của rất ít người chơi trong cộng đồng. Skin mang lại vẻ hoàng gia cho vũ khí mang tính biểu tượng và chắc chắn sẽ trông tuyệt vời nếu nó được xuất hiện trong tựa PUBG New State.

5 skin vũ khí PUBG Mobile được nhiều game thủ muốn thấy trong PUBG New State 4

AKM màu cam

5 skin vũ khí PUBG Mobile được nhiều game thủ muốn thấy trong PUBG New State 5
Skin AKM màu cam là một trong những skin AKM được nhiều game thủ lựa chọn nhất trong PUBG Mobile. Hầu hết người chơi đều mong đợi được nhìn thấy skin trong trò chơi PUBG New State. Skin khá độc đáo với màu săc cam và một băng đạn làm nổi bật khẩu AKM này.

M416 Glacier

5 skin vũ khí PUBG Mobile được nhiều game thủ muốn thấy trong PUBG New State 6

M416 Glacier chắc chắn là skin vũ khí yêu thích của người chơi PUBG Mobile. Nó là một skin vũ khí có thể nâng cấp và có vẻ ngoài băng giá. Khẩu súng được đánh giá ở vị trí đầu tiên do có hiệu ứng On-Hit mang tính biểu tượng của nó. Hiệu ứng đặc biệt này cho phép người dùng nhìn thấy hình ảnh động phát sáng như tuyết khi bắn kẻ thù.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button