Game Mobile

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ lệ headshot trong Free Fire


Làm theo các mẹo sau để duy trì tỷ liệu headshot cao trong Free Fire.

Ghi điểm trong Free Fire không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Người chơi phải đối mặt với các gloo wall, đối thủ di chuyển liên tục và các kỹ năng đặc biệt của nhân vật như trường lực của Chrono.

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ lệ headshot trong Free Fire

Tuy nhiên, việc duy trì tỷ lệ tỉ lệ headshot không phải là dễ. Đi cùng với việc luyện tập và làm theo một số mẹo cần thiết, ngay cả người mới chơi cũng có thể dễ dàng tăng tỉ lệ headshot nhiều hơn.

Sử dụng phụ kiện scope đi kèm

Để duy trì tỷ lệ headshot cao trong Free Fire, một trong những điều quan trọng nhất mà người chơi cần làm là tập trung vào việc sử dụng phụ kiện đi kèm trong mỗi trận đấu. Đặc biệt là phụ kiện scope, phụ kiện này sẽ cho phép headshot dễ hơn.

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ lệ headshot trong Free Fire 2

 

Ngoài việc tìm kiếm scope, người chơi cũng có thể tìm thấy vũ khí được tích hợp scope mặc định. Tuy nhiên, điều này chủ yếu dành cho các tay súng bắn tỉa trong trò chơi và một số vũ khí đặc biệt như XM8 và M500.

Luyện tập ở chế độ ADS để có độ chính xác cao hơn

Có một vũ khí trong phạm vi chỉ là một nửa giải pháp để duy trì tỷ lệ headshot cao. Để tận dụng lợi thế chiến thuật, người chơi sẽ cần luyện tập bắn súng trong khi ngắm bắn.

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ lệ headshot trong Free Fire 3

 
Chế độ Hipfire trong Free Fire là lối bắn ưa thích do tính năng tự động theo dõi. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn tận hưởng những pha highlight headshot, bạn sẽ phải chuyển sang chế độ ADS một cách từ từ.

Bắn chế độ bursts để giảm thiểu độ giật và lạc đạn

Một trong những cách đơn giản nhất để cải thiện chỉ số headshot trong Free Fire là bắn chế độ. Người chơi giữ nút bắn càng lâu, vũ khí sẽ càng trở nên thiếu chính xác. Cả độ giật và độ lạc đạn đều không thể kiểm soát được, và đạn hiếm khi trúng mục tiêu đã định.

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ lệ headshot trong Free Fire 4

 
Để tránh các vấn đề về độ giật, bắn từng đợt ngắn sẽ cho phép người chơi bắn trúng mục tiêu nhiều hơn. Để tinh chỉnh hơn nữa phương pháp này, người chơi thậm chí có thể bắn các viên đạn đơn lẻ để đảm bảo độ chính xác tối đa.
 

Sử dụng một nhân vật cung cấp kỹ năng nhắm

Một số nhân vật trong Free Fire cung cấp kỹ năng trực tiếp hoặc gián tiếp cho sát thương ngắm bắn và bắn trúng đầu. Trong tất cả các nhân vật, cho đến nay Laura là nhân vật giỏi nhất vì kỹ năng của cô cho phép người chơi bắn trúng đầu với độ chính xác cao hơn.

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ lệ headshot trong Free Fire 5

 

Kỹ năng “Sharp Shooter” đặc biệt của cô cung cấp kỹ năng thụ động cho người chơi, giúp họ tăng độ chính xác khi phạm vi. Ở cấp độ cơ bản, kỹ năng này cung cấp phần thưởng chính xác 10%, trong khi ở cấp độ sáu, phần thưởng tăng lên 35%.

Luyện tập

Chỉ đơn giản là đọc các mẹo trên sẽ không giúp duy trì tỷ lệ bắn trúng đầu cao trong Free Fire. Người đọc sẽ phải lấy đó và áp dụng nó vào thực tế để xem kết quả.

5 mẹo tốt nhất để duy trì tỷ lệ headshot trong Free Fire 6

Do hầu hết người chơi thích chế độ hipfire, việc chuyển sang ADS để tối đa hóa khả năng bắn trúng đầu của họ sẽ mất một khoảng thời gian. Tuy nhiên, với một số thực hành và một chút kiên nhẫn, người chơi sẽ có thể tăng nhiều headshot một cách dễ dàng ngay lập tức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button