Game Online

4 game online nhập vai hành động đáng chú ý trong tháng 5

Rất nhiều sản phẩm game mobile online nhập vai hành động 3D mới vừa được các công ty game lớn trên Thế giới tung ra thị trường trong tháng 5/2017 này.

Magic and Adventure

Magic and Adventure là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Mangofun. Trò chơi lấy nguồn cảm hứng lớn từ anime Nhật Bản, đặc biệt là phong cách phiêu lưu giả tưởng thường thấy của Studio Ghibli, nhờ đó mà xây dựng nên một thế giới quan vô cùng khác lạ kết hợp đồ họa 3D đẹp mắt. Đảm bảo mang đến cho người chơi một trải nghiệm chiến đấu nhớ đời và độc đáo chưa từng thấy.

Trang chủ https://mob.mangofun.cn/

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ

https://www.youtube.com/watch?v=kuWNRglc8A4

4 game online nhập vai hành động đáng chú ý trong tháng 5 1

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Kingnet. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo bộ phim hoạt hình 3D có cùng tên gọi, tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa cao và lưu giữ y nguyên hệ thống nhân vật lẫn cốt truyện gốc, dẫn dắt người chơi khám phá một thế giới võ hiệp triều Minh rộng lớn và phong phú với đầy đủ hệ thống gameplay hấp dẫn, chiến đấu bắt mắt.

Tải game Tại đây

Trạch Thiên Ký Mobile

https://www.youtube.com/watch?v=OlKRoVdBmQE

4 game online nhập vai hành động đáng chú ý trong tháng 5 2

Trạch Thiên Ký Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên và được sản xuất đồng bộ với phiên bản phim truyền hình mới lên sóng năm 2017, nhờ đó mà có phong cách thiết kế nhân vật và bối cảnh chuẩn xác, hứa hẹn gửi tới người chơi một trải nghiệm gameplay vô cùng thú vị kết hợp đồ họa tân tiến bắt mắt.

Trang chủ https://ztj.qq.com/

Travia Returns

Lấy cảm hứng dựa trên đàn anh MMORPG Travia Online trên PC, Travia Returns sẽ thừa hưởng toàn bộ gameplay điên cuồng có phần giống với siêu phẩm HIT. Game mobile này sẽ mang tới cho người chơi hai chế độ chơi quen thuộc thường thấy là Solo và Online. Lối đánh trong Travia Returns hoàn toàn đi theo thiên hướng hành động, và có phần hơi nghiêng về dạng hack ‘n’ slash.

4 game online nhập vai hành động đáng chú ý trong tháng 5 3

Người chơi có thể thoải mái di chuyển nhân vật tự do khắp mọi nơi trong khi chiến đấu bằng hệ thống phím ảo hai bên màn hình cảm ứng. Thiết kế cử động của nhân vật trong game là vô cùng mượt mà và có hiệu ứng kỹ năng cực mãn nhãn. Hơn nữa, hệ thống quái vật trong game cũng rất đa dạng, có đủ kích cỡ lớn nhỏ và tạo ra nhiều thử thách cho người chơi.

Tải game cho AndroidiOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button