Hướng Dẫn

4 điểm đặc biệt thú vị trong phiên bản sắp ra mắt của Liên Quân Mobile

Điểm đầu tiên phải kể đến trong phiên bản này chính là Thời đại Pháp Sư. Thời đại của người chơi đường giữa đã đến, đặc biệt là các pháp sư đường giữa. Với việc tăng thu nhập đường giữa và gia tăng trải nghiệm pháp sư thông qua việc chỉnh sửa và thêm các trang bị công phép. Tại phiên bản mới các pháp sư đường giữa hứa hẹn sẽ trở thành những bậc thầy đảo đường và gánh team thực thụ.

>> 3 streamer để lại dấu ấn đặc biệt nhất trong lòng game thủ năm 2019

4 điểm đặc biệt thú vị trong phiên bản sắp ra mắt của Liên Quân Mobile - ảnh 1

️Tiếp đến là Tối Ưu Xếp Hạng với những yếu tố cập nhật cực mới như bảo toàn sao cho MVP thua, tối ưu tìm trận và ghép đội trong đấu hạng, chỉnh sửa đấu khởi động đầu mùa hạng và thay đổi cơ chế điểm tinh tế để bảo vệ bậc hạng, đặc biệt giúp người chơi  trong quá trình leo rank chuyên nghiệp hơn.

️ Bên cạnh đó, bản cập nhật 16.1 Pháp Sư Trỗi Dậy cũng tiếp tục tối ưu hóa cấu hình và gia tăng trải nghiệm trong game cho các máy tầm trung, đảm bảo một dịp Tết ấm no,  người chơi an tâm trải nghiệm Liên Quân mượt mà xuyên Tết.  Không chỉ vậy, phiên bản mới còn Tối ưu hệ thống trải nghiệm trong và sau trận đấu; Đền bù sao cho những người không từ bỏ dù có đồng đội AFK; MVP Thua cũng nhận được sao; Tăng hình phạt đối với game thủ nói bậy trong game; Bổ sung thêm mục “Tranh vị trí” trong mục tố cáo…

n

4 điểm đặc biệt thú vị trong phiên bản sắp ra mắt của Liên Quân Mobile - ảnh 2

4 điểm đặc biệt thú vị trong phiên bản sắp ra mắt của Liên Quân Mobile - ảnh 3

️Và cuối cùng, đừng quên thư mời nhập học của bạn tại Học Viện Ma Thuật, theo chân Ishar khám phá những chi tiết và câu chuyện cực kỳ thú vị.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button