Tin Tức

4 cái độc nhất chỉ có trong webgame Thanh Long Đao

Thanh Long Đao hội tụ những tinh hoa của các thể loại game nhập vai đi trước và tạo nên những điểm độc đáo, khác biệt mà người chơi chỉ có thể tìm thấy ở webgame này.

Đồ họa đẹp

Hầu hết các webgame trên thị trường Việt Nam đều có đồ họa được đầu tư tốt, hiệu ứng bắt mắt và hoành tráng, nhưng Thanh Long Dao khác biệt nhờ sử dụng công nghệ Flash 3D – phần mềm do NSX nghiên cứu và phát triển độc quyền.

Vì vậy từ bối cảnh trong game, tạo hình nhân vật, tướng lĩnh, vũ khí,… cho đến các hiệu ứng kỹ năng, chiêu thức phối hợp đều tao nhã, chân thực đến khó tả. Chỉ khi thực sự trải nghiệm, người chơi mới cảm nhận hết được thực chiến là như thế nào.

Là một trò chơi chiến đấu ngựa đúng nghĩa

Nếu bạn cho rằng thú cưỡi chỉ là thời trang, chỉ là công cụ tăng tốc độ di chuyển thì trong game Thanh Long Đao, lần đầu tiên trong lịch sử webgame, thú cưỡi được sử dụng như một công cụ chiến đấu. những người bạn đồng hành kề vai sát cánh, như hòa vào nhân vật.

4 cái duy nhất chỉ có trong webgame Thanh Long Đao 1

Có thể bạn đã từng thấy cảnh chiến đấu trên lưng ngựa trong các game chiến thuật, hay cũng từng chiêm ngưỡng màn biến hóa từ thú cưỡi thành vật phẩm bay để hỗ trợ trong chiến đấu nhưng chỉ dừng lại ở tư thế đứng. tung kỹ năng hay đơn giản là tăng lực chiến cho nhân vật hoặc tăng tính thẩm mỹ cho game theo mô típ thường thấy.

Với Thanh Long Đao online, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một cách chiến đấu hoàn toàn mới giữa người và ngựa. Mối liên hệ giữa thú cưỡi và nhân vật trong game có một sự nhất quán không lẫn vào đâu được, không khác mấy so với khi cưỡi ngựa ngoài đời, nhất là khi vừa cưỡi ngựa vừa chiến đấu như trong phim Trung Quốc. Vương quốc của Tam Quốc mà chúng ta đã thấy. Một lối đánh “bá đạo nhất Vịnh Bắc Bộ” lần đầu tiên được nhìn thấy.

Trò chơi nhập vai tự do, tự do, không có bất kỳ giới hạn môn phái nào

Đặc trưng của các game MMORPG thông thường là lựa chọn nhân vật và phân chia môn phái, quốc gia mà mình tham gia, nhưng Thanh Long Đao – tựa game nhập vai thuần túy này không hạn chế người chơi đi theo một hướng nhất định. xác định, lựa chọn ngay từ đầu. Ngược lại, người chơi sẽ được tự do phát triển nhân vật theo cách riêng của mình.

4 chiếc duy nhất chỉ có trong webgame Thanh Long Dao 2

Cụ thể trong game, người chơi sẽ đồng thời phát triển bộ ba cộng sinh bao gồm: Nhân vật, Ngựa sắt, Thần Binh thông qua hệ thống cường hóa Trang bị. Chỉ cần đổi hướng của một trong bộ ba, người chơi sẽ trở thành một nhân vật hoàn toàn mới với phong cách chiến đấu, bộ kỹ năng độc đáo, không lo đụng hàng.

Sử dụng bất kỳ vũ khí nào bạn thích

Cùng với việc không phân chia môn phái, game nhập vai không giới hạn Thanh Long Đao còn sở hữu hệ thống vũ khí gồm 7 loại thần binh, tùy ý người chơi lựa chọn và thu thập đủ 7 loại để có thể thay đổi. vũ khí tùy theo từng tình huống theo ý thích của mình.

Với mỗi loại vũ khí, người chơi sẽ được bổ sung các thuộc tính khác nhau, hiệu ứng kỹ năng khác nhau, gây ra các trạng thái khác nhau trên kẻ thù, giúp người chơi có cơ hội khám phá và sử dụng hợp lý. với mỗi người chơi bạn phải đối mặt.

4 cái duy nhất chỉ có trong webgame Thanh Long Đao 3

Qua đó trò chơi đề cao tính tự do chiến đấu, tự do sáng tạo những bộ “vũ khí” của riêng mình, mở ra một con đường rộng mở, những bất ngờ khó lường cho thể loại RPG quen thuộc. với người chơi. Bạn sẽ không thể biết được mình có thể trở thành nhân vật nào trong thế giới webgame Thanh Long Đao.

Trang chủ https://tld.aivo.vn/

Xem chi tiết bài viết

4 cái độc nhất chỉ có trong webgame Thanh Long Đao

#cái #độc #nhất #chỉ #có #trong #webgame #Thanh #Long #Đao

Thanh Long Đao hội tụ tinh hoa của các thể loại game nhập vai đi trước đồng thời sáng tạo nên những điểm độc đáo, khác biệt mà người chơi chỉ có thể tìm thấy trong tựa webgame này.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Đồ họa ưa nhìn
Phần lớn các webgame trên thị trường Việt Nam đều sở hữu đồ hoạ được đầu tư kĩ lưỡng, hiệu ứng bắt mắt, hoành tráng nhưng Thanh Long Đao trở nên khác biệt nhờ sử dụng công nghệ Flash 3D – một phần mềm được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi NSX.

Vì vậy từ quang cảnh trong game, tạo hình nhân vật, tướng, vũ khí,…đến những hiệu ứng kĩ năng, kết hợp chiêu thức đều thanh thoát, chân thực đến khó tả. Chỉ có khi thực sự trải nghiệm, người chơi mới có thể cảm nhận được hết cảm giác chiến đấu thực sự là như thế nào.
Là game cưỡi ngựa chiến đấu đích thực
Nếu bạn cho rằng, thú cưỡi chỉ là thời trang, chỉ là công cụ để tăng tốc độ di chuyển thì trong game Thanh Long Đao, lần đầu tiên trong lịch sử webgame, thú cưỡi được sử dụng như một công cụ chiến đấu, một người bạn đồng hành kề vai sát cánh, như hoà làm một với nhân vật.

Có thể bạn đã từng nhìn thấy cảnh chiến đấu trên lưng ngựa trong các tựa game chiến thuật, hay cũng trầm trồ với sự biến hoá từ thú cưỡi thành vật phẩm bay hỗ trợ trong chiến đấu nhưng chỉ dừng lại ở mức đứng yên một chỗ phóng kĩ năng hay đơn thuần tăng lực chiến cho nhân vật hoặc tăng tính thẩm mỹ cho trò chơi theo mô típ thông thường.
Với Thanh Long Đao online người chơi sẽ được chiêm ngưỡng cách chiến đấu hoàn toàn mới lạ giữa người và ngựa. Sự liên kết giữa thú cưỡi và nhân vật trong game có một sự nhất quán, ăn ý không thể chê, không khác là bao với khi cưỡi ngựa trong đời thực, đặc biệt là vừa cưỡi ngựa vừa chiến đấu như trong những bộ phim Trung Quốc thời Tam Quốc mà chúng ta từng xem. Một phong cách chiến đấu “bá đạo nhất vịnh Bắc Bộ” lần đầu tiên được diện kiến.
Game nhập vai tự do, phóng khoáng, không gò bó môn phái bất kỳ
Đặc trưng của các tựa game MMORPG thường thấy là việc lựa chọn nhân vật và phân chia môn phái hoặc quốc gia mà bạn tham gia nhưng Thanh Long Đao – tựa game thuần nhập vai này lại không hạn chế người chơi phải đi theo một hướng xác định, lựa chọn ngay từ đầu. Ngược lại, người chơi sẽ được tuỳ ý phát triển nhân vật theo cách riêng của từng người.

Cụ thể trong game, người chơi sẽ đồng thời phát triển bộ ba cộng sinh gồm: Nhân vật, Thiết Kỵ, Thần Binh thông qua hệ thống cường hoá Trang Bị. Chỉ cần thay đổi hướng đi của một trong bộ ba đó, người chơi sẽ trở thành một nhân vật hoàn toàn mới với phong cách chiến đấu, bộ kĩ năng riêng biệt, không lo đụng hang
Thích vũ khí nào thì sử dụng vũ khí đấy
Song hành với việc không phân chia môn phái, game nhập vai không giới hạn Thanh Long Đao cũng sở hữu hệ thống vũ khí gồm 7 loại thần binh, tuỳ ý cho người chơi lựa chọn và sưu tầm đủ 7 loại để có thể thay đổi vũ khí theo từng hoàn cảnh theo ý thích của mình.
Với mỗi loại vũ khí, người chơi sẽ được cộng thêm các thuộc tính khác nhau, hiệu quả kĩ năng khác nhau, gây ra những trạng thái khác nhau lên kẻ địch, tạo cơ hội cho người chơi khám phá, vận dụng thích hợp đối với từng người chơi mà bạn đối mặt.

Qua đó game đề cao tính chiến đấu tự do, thoả thích sáng tạo nên những bộ “võ khí” của riêng mình, mở ra một con đường rộng mở, không lường được trước những bất ngờ cho thể loại game nhập vai vốn quen thuộc với người chơi. Bạn sẽ không thể biết được mình có thể là nhân vật như thế nào trong thế giới webgame Thanh Long Đao.
Trang chủ https://tld.aivo.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button