Tin Tức

3Q VL – Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được, tựa game mobile 3Q VL – Vua Tam Quốc GO đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến ​​sẽ sớm được NPH VGP ra mắt người chơi trong tháng 3/2018.

https://www.youtube.com/watch?v=SrmoK-wVLVI

3Q VL – Vua Tam Quốc GO thuộc thể loại game đẩy tướng vô cùng đặc sắc chưa từng xuất hiện trên thị trường game Việt. Theo đó, khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được hòa mình vào thời Tam Quốc loạn lạc nhưng không kém phần vui tươi nhờ hệ thống tạo hình nhân vật, lời thoại dí dỏm cho đến hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO về Việt Nam 0

Để đứng vững trên đấu trường 3QVL, bạn cần chiêu mộ cho mình những vị tướng tài ba, xây dựng đội hình 5 người rồi lần lượt đánh chiếm các cửa ải, thiên mệnh rồi đến Đấu trường, Công thành chiến. . Tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng các chuyển động và thao tác chiến đấu trong 3QVL rất linh hoạt, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn phần nghe nhìn của người chơi.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO về Việt Nam 1

3Q VL - Vua Tam Quốc GO về Việt Nam 2

Do tính chất của một game đẩy tướng nên việc của người chơi là cố gắng đẩy lùi kẻ địch và rơi vào vách núi là giành chiến thắng. Ngược lại, nếu phe ta bị đối phương dồn ép mà chẳng may rơi xuống vực sâu thì cũng bị tính là thua trận. Vì vậy, để chiếm ưu thế, người chơi cần phải huấn luyện tốt các tướng của mình, trang bị thêm vũ khí và kỵ binh để chiến đấu.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO về Việt Nam 3

3Q VL - Vua Tam Quốc GO về Việt Nam 4

Ngoài chỉ số sức mạnh chiến đấu, các vị tướng còn có các chỉ số đặc biệt như trọng lượng và lực đẩy, đây cũng là 2 yếu tố tiên quyết để quyết định giá trị phẩm chất tốt của vị tướng đó. Đồng thời, người chơi cũng có thể tung hoành tung những kỹ năng độc nhất vô nhị của tướng hoặc sử dụng các phép bổ trợ như hô mưa gọi gió để gia tăng lợi thế đẩy lùi đối phương.

3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam 5

3Q VL - Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam 6

Nhìn chung 3QVL là một sản phẩm game chiến thuật vô cùng thú vị, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các tín đồ game Tam Quốc trong năm 2018 này.

Đón xem game tại https://www.facebook.com/3qvl.vn

Xem chi tiết bài viết

3Q VL – Vua Tam Quốc GO cập bến Việt Nam

#Vua #Tam #Quốc #cập #bến #Việt #Nam

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì game mobile 3Q VL – Vua Tam Quốc GO đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến sớm được NPH VGP ra mắt người chơi vào tháng 3/2018 tới.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

3Q VL – Vua Tam Quốc GO thuộc thể loại game đẩy tướng vô cùng độc đáo chưa từng xuất hiện trên thị trường game Việt. Theo đó khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ được đắm mình vào thời Tam Quốc loạn lạc nhưng không kém phần tươi vui nhờ hệ thống tạo hình nhân vật, lời thoại dí dỏm cho đến hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt.

Để trụ vững nơi đấu trường 3QVL bạn cần phải tuyển mộ cho mình các danh tướng tài ba, xây dựng nên một tổ đội chiến 5 người sau đó lần lượt đánh chiếm các quan ải, vận tiêu rồi cho đến Đấu trường, Công thành chiến. Tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D thế nhưng các cử động và thao tác chiến đấu trong 3QVL rất linh hoạt, hứa hẹn làm thỏa mãn phần nghe nhìn của người chơi.

Do bản chất là game đẩy tướng, nên công việc của người chơi là cố đẩy địch lùi về phía sau và rớt xuống vực là chiến thắng. Ngược lại nếu phe ta bị đối phương dồn về phía chân tường và chẳng may rớt xuống vực thẳm luôn thì cũng tính như thua trận. Vì vậy để chiếm ưu thế người chơi cần bồi dưỡng tướng cho thật tốt, trang bị thêm thần khí và kỵ mã để ứng chiến.

Ngoài chỉ số lực chiến ra thì các võ tướng còn có thêm chỉ số đặc biệt như cân nặng và lực đẩy, đây cũng là 2 yếu tố tiên quyết để quyết định giá trị phẩm chất tốt của võ tướng đó. Song song đó người chơi còn có thể tích nộ để tung ra các kỹ năng độc nhất của tướng hay sử dụng các phép bổ trợ như hô mưa gọi gió để gia tăng thêm ưu điểm cho việc đẩy địch về sau.

Nhìn chung 3QVL là một sản phẩm game chiến thuật vô cùng thú vị, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm hay ho cho các tín đồ game Tam Quốc trong năm 2018.
Hóng game tại https://www.facebook.com/3qvl.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button