Game Online

3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành – Game chiến thuật hấp dẫn trong mùa dịch

Ngồi nhà chơi game cũng chính là một giải pháp hữu hiệu để góp phần chống dịch trong thời điểm này. Đối với các game thủ, 3Q Quần Hùng – Tam Quốc Công Thành Chiến thực sự là lựa chọn đáng để trải nghiệm.

Trong những tựa game đáng trải nghiệm trong mùa dịch, 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành chắc chắn sẽ không khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy thất vọng bởi hàng loạt những lý do đáng để trải nghiệm như sau.

[​IMG]

Thứ nhất, 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành là tựa game vô cùng hấp dẫn của thể loại game SLG. Đối với những game thủ “não to”, việc sắp xếp chiến thuật, chiến lược để thực hiện các mục tiêu trong ngắn hạn và dài hạn trong các tựa game game mô phỏng, sắp xếp các chiến lược rất được những game thủ này ưu tiên.

[​IMG]

Tiếp đó, một trong những điều thu hút các game thủ chính là đồ họa, nhân vật đẹp mắt. Về khía cạnh này, 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn game thủ, đi kèm với đó là việc tạo hình các vị tướng nổi tiếng trong Tam Quốc như Lưu Bị, Quan Vũ,… và đặc biệt là sự xuất hiện của quân sư Gia Cát Lượng Khổng Minh được các game thủ đánh giá rất cao.

[​IMG]

Ngoài ra, chiến thuật của 3Q Quần Hùng được nhà phát hành đề cao với hệ thống chiến đấu, công thành hấp dẫn, thu thập tài nguyên và cả việc xây dựng thành lũy vững chắc giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời.

Không những thế, những tính năng độc đáo trong 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành Chiến như: Hệ thống mỹ nhân, hệ thống ngục giam, hệ thống chợ, hệ thống thu thuế bổng lộc sẽ giúp các game thủ có những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là trong những ngày dịch bệnh đang căng thẳng như hiện nay.

[​IMG]

Nhà phát hành cũng đã tiến hành nâng cấp hệ thống phụ bản, tăng thêm tính chất ngẫu nhiên, cho phép người chơi tự do sắp xếp chiến thuật, đồng thời, độ khó của cửa ải cũng sẽ được game thủ tùy chỉnh lựa chọn trong quá trình trải nghiệm.

[​IMG]

Và cuối cùng, khi tham gia chơi 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành, bạn sẽ nhận được hàng loạt GiftCode với những phần thưởng đầy hấp dẫn không thể nào bỏ lỡ:

CODE CHUNG:​

  • 3QWERTY: 5000 thẻ vàng, 500 võ hồn
  • 3QASDFG: 3000 thẻ vàng, 500 gà quay, 200 võ hồn, 500 thiết giáp binh phù
  • 3QZXCVB: 3000 thẻ vàng, 10 tẩy luyện tỏa, 500 tọa kỵ lệnh, 100 đá tiến giai, 350 tôm hùm
  • 3QCVBNB: 300 võ hồn, 500 phong nghệ binh phù, 250 cá hấp, 300 tẩy luyện phù
  • 3QIUROTJ : 500 đá tiến giai, 600 tọa kỵ lệnh, 100 tẩy luyện tỏa, 250 gà quay
  • 3QHYRTC: 20 bút lông, 20 huyền thiết, 20 mỹ tửu , 500 tiêm thỉ binh phù
  • 3QCODECHUNG: 10000 thẻ vàng, 30 mỹ tửu, 30 bút lông, 30 huyền thiết, 100 tẩy luyện tỏa

Theo dõi thêm thông tin tại Fanpage và Group:

  • Link fanpage: https://bit.ly/3QQHTQCT​

  • Link group: https://bit.ly/3QQH2-group​

  • Link landing: https://3qqh2.com/​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button