Tin Tức

3 thứ cơ bản cần lưu tâm dành cho “gà mờ” lần đầu tham chiến Rules of Survival

Sau khi Rules of Survival chính thức cho phép đăng nhập rộng rãi bằng Facebook và GooglePlay, chắc chắn một lượng lớn người chơi mới sẽ đổ xô tham chiến trong tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí này. Nhưng trước khi bắt đầu chơi, hãy đọc qua phần hướng dẫn tổng quan dưới đây!

Đối với những người mới sử dụng phiên bản di động

Mọi người chơi cần lưu ý rằng giống như nhiều trò chơi di động thú vị khác, Rules of Survival (phiên bản di động) sẽ khá ngốn pin của bạn. Vì vậy, hãy giữ bên mình một chiếc sạc tiện dụng để có thể “nạp đạn” khi cần thiết.

Vì vậy, hãy cố gắng tìm một nơi nào đó mà bạn sẽ không bị phân tâm. Thực tế là bạn đang sử dụng điều khiển ảo thay vì chuột hoặc bàn phím, điều khá quan trọng là phải có một môi trường không bị ảnh hưởng.

Bạn có thể tùy chỉnh các phím để chơi tốt hơn. Mặc dù bộ phím mặc định có thể đã được tối ưu hóa tốt, nhưng có một số tính năng mà bạn chắc chắn sẽ thích bật trong phần Tùy chọn của trò chơi. Ví dụ, nhấn hai lần để quay lại, rất tiện dụng.

3 điều cơ bản cần chú ý

Làm quen với các phím điều khiển. Đối với một người chơi mới, giai đoạn này luôn là quan trọng nhất. Dưới đây là một số mẹo mà cả game thủ PC và thiết bị di động đều có thể sử dụng:

-Bắt đầu di chuyển

Hãy cẩn thận với địa hình xung quanh, khu vực càng rộng mở càng dễ dính đạn. Khi trốn trong bụi, bạn nên chuyển sang bò hoặc trườn nếu muốn chuyển đi nơi khác. Bạn cũng nên chú ý đến thanh âm thanh để biết kẻ thù có đang di chuyển hoặc đang bắn gần bạn hay không. Và cố gắng sử dụng địa hình để có lợi cho bạn. Bạn có thể ẩn mình trong các tòa nhà hoặc đồi càng lâu càng tốt để tránh những người chơi khác.

3 điều cơ bản cần chú ý

Cũng nhìn ra cho bản đồ. Khi bạn đã an toàn xung quanh, hãy tiếp tục mở bản đồ để tìm nơi hình tròn sẽ rơi xuống hoặc nơi nó sẽ bị bắn vỏ và đưa ra quyết định đúng đắn.

-Chọn vật phẩm để loot

Một trong những màn chơi quen thuộc của dòng game bắn súng sinh tồn, có một số mẹo nhỏ như sau: Chọn súng mang theo. Trừ khi bạn đi cắm trại với một khẩu súng bắn tỉa, hầu hết thời gian bạn nên chọn súng trường hoặc SMG với nhiều đạn.

3 điều cơ bản cần chú ý

Lấy áo giáp. Những thứ giúp giảm thiệt hại cho bạn luôn đáng giá, hãy cướp lấy tất cả những thứ này. Cũng nên nhớ chỉ lấy những thứ bạn cần, vì hàng tồn kho có hạn nên bạn sẽ không muốn nhồi nhét những thứ không cần thiết vào đó. Tất nhiên, sơ cứu luôn được ưu tiên. Và hãy nhớ đóng cửa sau khi vào nhà, điều này sẽ giúp bạn nhận biết khi nào những người chơi khác đang xâm nhập vào lãnh thổ của bạn và tổ chức một số cuộc phục kích bất ngờ.

Trong trường hợp chơi Duo hoặc Squad.

Trong khi chơi solo mang lại trải nghiệm Battle Royale tốt nhất, trò chơi cũng cung cấp chế độ đấu đôi và đội hình cho tối đa 4 người chơi lựa chọn. Dưới đây là những lợi ích của việc có một đồng đội:

-Một người nào đó để hồi sinh khi cần thiết
-Có một người bảo vệ sau lưng của bạn để thể hiện kỹ năng bắn tỉa của bạn
-Trong khi ở trên xe, đồng đội của bạn có thể chiếm lấy xạ thủ để bạn lái.

3 điều cơ bản cần chú ý

Bên cạnh đó, một số điều khác cần lưu ý là:

-Đừng hack: bạn không muốn thấy tên của mình được nhắc đến một cách nhục nhã như thế này.
-Chơi chậm: một trong những điều kiện tiên quyết khi thử sức với thể loại này, hãy kiên nhẫn và kiên nhẫn bạn sẽ có cơ hội lên bản vàng sớm nhất.
-Thử vận ​​may của bạn với các ô tiếp tế: Tất nhiên, không thấy chúng xuất hiện là vội vàng đi lấy súng hoặc trang bị. Nếu bạn đã kiếm được một vài khẩu súng tốt trong chiến lợi phẩm trước đó, bạn có thể đặt một cái bẫy ngay tại đó để săn con mồi đói.

Tải xuống trò chơi cho AndroidIOSmáy tính

Trang chủ: https://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage Tiếng Việt: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Nhóm Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN

Xem chi tiết bài viết

3 thứ cơ bản cần lưu tâm dành cho “gà mờ” lần đầu tham chiến Rules of Survival

#thứ #cơ #bản #cần #lưu #tâm #dành #cho #gà #mờ #lần #đầu #tham #chiến #Rules #Survival

Sau khi Rules of Survival đã chính thức cho phép đăng nhập rộng rãi bằng Facebook và GooglePlay, một lượng lớn người chơi mới chắc chắn sẽ đổ xô vào chinh chiến trong tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí này. Nhưng trước khi bắt tay vào chơi, các bạn hãy đọc thử qua hướng dẫn tổng quan dưới đây nhé!

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Dành cho người mới chơi bản di động
Mọi người chơi nên lưu ý rằng giống như nhiều trò chơi điện thoại di động hấp dẫn khác, Rules of Survival (bản mobile) sẽ khá tốn pin của bạn. Nên vậy việc giữ một bộ sạc tiện dụng bên người để có thể “nạp đạn” lúc cần thiết.
Vì vậy hãy cố gắng tìm một nơi nào đó bạn sẽ không bị phân tâm. Thực tế là bạn đang sử dụng phím các điều khiển ảo chứ không phải là chuột hay bàn phím, nên việc có một môi trường không bị tác động khá quan trọng.
Có thể tùy chỉnh lại các phím để chơi tốt hơn. Dù rằng bộ phím mặc định có thể đã tối ưu rất tốt rồi, nhưng có vài tính năng mà chắc chắn bạn sẽ thích bật lên trong phần Option của game. Ví dụ như nhấn 2 lần để quay đầu lại, rất tiện dụng.

Làm quen với các phím điều khiển. Với một người mới chơi thì công đoạn này lúc nào cũng quan trọng nhất mà. Dưới đây là một số mẹo mà cả game thủ bản PC lẫn mobile đều có thể sử dụng được : 
-Bắt đầu di chuyển
Hãy cẩn thận với địa hình xung quanh bạn, những khu vực càng trống trải thì càng dễ ăn đạn hơn. Khi núp trong bụi, nên chuyển sang bò hoặc trườn luôn nếu muốn di chuyển đến chỗ khác. Bạn cũng nên để ý thanh tiếng động để biết đối phương đang di chuyển hay bắn nhau gần chỗ mình. Và cố gắng tận dụng địa hình để mang đến lợi thế. Bạn có thể núp trong các tòa nhà hay đồi núi càng lâu càng tốt để tránh người chơi khác.

Ngoài ra hãy để ý bản đồ. Khi đã đảm bảo an toàn xung quanh, hãy liên tục mở bản đồ để tìm nơi mà vòng bo sẽ sa xuống hay nơi sẽ bị pháo kích và có quyết định phù hợp.
-Lựa đồ để loot
Một trong những công đoạn quen thuộc của dòng game bắn sung sinh tồn, có vài lời khuyên như sau: Chọn súng mà mang. Trừ khi theo đường camping với 1 cây súng sniper thì trong hầu hết các thời gian bạn nên chọn các loại súng trường hay SMG với lượng đạn dồi dào.

Lượm giáp. Những thứ giúp giảm sát thương cho bạn thì luôn đáng giá, hãy loot hết mớ này. Ngoài ra hãy nhớ chí lấy những thứ mình cần, vì kho đồ có giới hạn nên bạn sẽ không muốn nhồi nhét những thứ không cần thiết vào đâu. Tất nhiên các loại cứu thương luôn được ưu tiên rồi. Và nhớ đóng cửa sau khi vào nhà, điều này giúp bạn nhận diện khi có người chơi khác đang tiến vào lãnh thổ của bạn cũng như tổ chức vài pha phục kích bất ngờ.
Trong trường hợp chơi Duo hay Squad.
Mặc dù chơi solo mang đến trải nghiệm Battle Royale tốt nhất, game cũng cung cấp chế độ duo và squad lên đến 4 người chơi cho bạn chọn. Đây là những lợi ích khi có đồng đội đi cùng:
-Có người revive khi cần
-Có người bảo kê sau lưng để bạn trổ tài bắn tỉa
-Khi đang trong phương tiện di chuyển, đồng đội của bạn có thể đảm nhận tay súng cho bạn lái xe.

Bên cạnh đó vài thứ cần lưu ý khác là:
-Đừng hack : bạn sẽ không muốn thấy tên mình bị nêu ra theo cách nhục nhã thế này đâu.
-Chơi chậm thôi : một trong những tiên quyết khi thử qua thể loại này, hãy kiên nhẫn và nhịn nhục và bạn sẽ có cơ hội lên bản vàng nhanh thôi.
-Thử vận may với các thùng hàng tiếp tế : Tất nhiên không phải thấy chúng xuất hiện là lao ào ào đến kiếm súng hay trang bị rồi. Nếu đã kiếm được vài khẩu súng ngon trong đợt loot đồ trước, bạn có thể thiết lập một cái bẫy ngay chỗ đó để săn các con mồi ham hàng.
Tải game cho Android – IOS – PC
Trang chủ: https://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Group tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button