Tin Tức

11 mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối trận đấu Rules of Survival

Để chiến thắng trong một game Battle Royale, có rất nhiều yếu tố bạn cần quan tâm và trong game di động Rules of Survival cũng vậy.

Cho dù đó là phản xạ nhanh hay một tay súng cừ khôi, hay thậm chí chỉ là một chút may mắn tìm được nơi ẩn nấp mà không bị ai phát hiện. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo hướng dẫn dưới đây, tỷ lệ sống sót của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều !!!

Cài đặt

Điều quan trọng khi chơi bất kỳ trò chơi nào là bạn phải thoải mái và nhanh chóng điều khiển nhân vật theo ý mình. Để làm được điều đó, bạn cần điều chỉnh các nút điều khiển quan trọng bằng cách đặt chúng ở nơi thuận tiện nhất.

11 mẹo hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối game Rules of Survival 0

Điều khiển xe cũng vậy, trong đó D-pad hoạt động rất tốt và chính xác nhất.

Quần áo

NetEase cung cấp cho bạn những sản phẩm như quần áo, phụ kiện hay nhân vật mà người chơi có thể nạp tiền để mua, làm tăng thêm sự sinh động cho trò chơi.

11 mẹo hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối Rules of Survival 1

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những gì bạn mặc có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến cách bạn chơi. Giống như những bộ quần áo màu xanh lá cây hoặc xám có thể giúp bạn không bị phát hiện khi bạn đang nằm nghiêng trên bãi cỏ, ngược lại những chiếc áo khoác sặc sỡ sẽ khiến bạn trở thành mục tiêu của các tay súng bắn tỉa. anh hùng giấu mặt !!

Chọn điểm hạ cánh hợp lý

Không nên lao thẳng vào các điểm “nóng” vì đây là nơi tập trung rất nhiều cao thủ khác. Vì nơi này có nhiều nhà và nhiều vũ khí nên khả năng xảy ra giao tranh sớm là rất cao. Và để tồn tại đúng cách. Bạn càng hạn chế giao tranh, bạn càng… sống lâu.

11 mẹo hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối trận đấu trong Rules of Survival 2

Một trong những điểm nóng này là Logging Camps hoặc Defense Fort. Thay vì bắn nhau, hãy trốn và trốn để cướp cho đến khi bạn đủ tự tin vào bản thân.

Chiến lược

Bạn cần phải luôn có chiến lược dựa trên nơi bạn đã hạ cánh và những kẻ thù nào ở gần bạn. Ví dụ, nếu bạn thấy kẻ thù lẻn vào ngôi nhà bạn đang ở và không thể nhìn thấy bạn, đừng vội giết người đó vì tiếng súng của bạn sẽ báo động cho người khác biết sự hiện diện của bạn. Đồng thời, sau khi hạ gục kẻ thù, hãy biến khỏi nơi đó càng nhanh càng tốt.

Ẩn và ẩn

11 mẹo hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối trận đấu trong Rules of Survival 3

Bạn luôn muốn giữ bí mật nhất có thể vị trí của mình. Điều này có nghĩa là bạn cần phải bò liên tục. Đồng thời, chú ý vị trí của vòng tròn để không bị bỡ ngỡ khi phải chạy.

Kiên nhẫn

Ngay cả khi bạn bắn giỏi như Lucky Luke, luôn có một tỷ lệ cao là bạn sẽ bị một tên đáng ghét nào đó vượt qua từ phía sau, nếu bạn tiếp tục cố gắng nói chuyện với những người chơi khác. Nếu bạn thấy chúng bắn vào nhau thì cũng sẽ hạn chế được tình trạng ngứa tay của bạn, trừ khi bạn đang ở khoảng cách xa và cầm trên tay một khẩu súng bắn tỉa chẳng hạn. Hãy kiên nhẫn để tăng khả năng sống sót của bạn.

Bo tròn

Vòng tròn có thể là đồng minh hoặc kẻ thù, tùy thuộc vào tình huống. Một trong những chiến thuật tốt nhất là chạy đến gần nó trong vài giây đầu tiên để đảm bảo không có ai lẻn sau lưng bạn. Tuy nhiên, càng về cuối, bạn càng phải tránh điều này vì phạm vi của chiến trường sẽ nhỏ hơn nhiều, và vòng tròn sẽ nhanh hơn.

11 mẹo hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối Rules of Survival 4

Cắm trại

Cắm trại có nghĩa là nằm ở một nơi ẩn nấp và chờ đợi những người khác đi vào phạm vi của bạn để ăn hoặc không làm gì và chờ cho vòng tròn sụp đổ. Mặc dù chiến thuật này thường bị cười nhạo là hèn nhát, nhưng hãy nhớ rằng bạn đang chiến đấu vì sự sống còn của mình chứ không phải giết nhiều người nhất.

Vận chuyển

Phương tiện vận tải đóng một vai trò quan trọng trong Rules of Survival. Nếu có xe, bạn có thể chạy nhanh vào vùng an toàn. Nhược điểm của việc sử dụng phương tiện là sẽ dễ bị chú ý bởi tiếng ồn của động cơ và trở thành mục tiêu lớn để những người chơi khác thể hiện tài thiện xạ của mình.

11 mẹo hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối Rules of Survival 5

Luôn đề phòng

Rules of Survival cho phép bạn nhấn và giữ để tự động chạy. Trong quá trình này, bạn có thể chạm vào biểu tượng con mắt trên màn hình và vuốt sang phải và trái để quan sát xung quanh. Làm điều này thường xuyên nếu bạn không muốn bị mắc kẹt.

Chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.

Nếu bạn làm tốt những điều trên, cơ hội trở thành một trong những người sống sót cuối cùng của bạn đã tăng lên đáng kể. Tất nhiên bạn không thể đợi vòng tròn xóa hết người chơi cho bạn, đó là lúc chúng ta phải chuẩn bị chiến đấu đến chết với những người khác.

11 mẹo hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối Rules of Survival 6

Một số mẹo bao gồm chọn vị trí phù hợp để không bị lộ lưng. Luôn trong tư thế bò, và nếu bạn thấy hai người chơi bắn vào nhau, hãy kiên nhẫn chờ một trong hai người chết trước khi can thiệp. Lúc này, ngoài kỹ năng bắn súng thì một chút may mắn sẽ quyết định bạn có “ăn được gà” hay không. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với Rules of Survival.

Tải xuống trò chơi cho AndroidIOSmáy tính

Trang chủ: https://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage Tiếng Việt: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Nhóm Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN

Xem chi tiết bài viết

11 mẹo nhỏ hữu ích giúp bạn sống sót đến cuối trận đấu Rules of Survival

#mẹo #nhỏ #hữu #ích #giúp #bạn #sống #sót #đến #cuối #trận #đấu #Rules #Survival

Để giành chiến thắng trong một tựa game Battle Royale thì có rất nhiều nhân tố bạn cần xét đến và trong game mobile Rules of Survival cũng vậy.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Dù là phản xạ nhanh nhạy hay một tay súng cừ khôi, hoặc thậm chí chỉ cần một chút may mắn khi tìm được chỗ núp mà không ai để ý tới mà thôi. Tuy vậy nếu làm theo hướng dẫn dưới đây thì tỉ lệ sống sót của bạn sẽ to hơn rất nhiều đấy!!!
Cài đặt
Điều quan trọng khi chơi bất kỳ tựa game nào chính là việc được thoải mái và nhanh chóng lèo lái nhân vật theo ý mình. Để làm được điều đó, bạn cần phải điều chỉnh các nút điều khiển quan trọng bằng cách đặt ở nơi thuận tiện nhất.

Điều tương tự đối với bộ điều khiển xe cộ, trong số đó thì kiểu D-pad hoạt động rất tốt và chính xác nhất.
Quần áo
NetEase cung cấp cho bạn những sản phẩm như quần áo, phụ kiện hay nhân vật để người chơi có thể nạp tiền vào mua, tăng thêm tính sinh động cho trò chơi.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những gì bạn mặc có thể là yếu tố ảnh hưởng đến lối chơi của mình.  Như các bộ đồ màu xanh lá cây hoặc màu xám mà có thể giúp bạn trở nên không thể bị phát hiện được khi bạn đang nằm nghiêng trên cỏ, ngược lại những chiếc áo khoác màu mè sẽ khiến bạn trở thành bia tập bắn của các anh hùng núp!!
Chọn chỗ đáp xuống hợp lý
Đừng đâm đầu thẳng vào những điểm “nóng” vì nơi đây là nơi tập trung rất nhiều người chơi khác. Do nơi này nhiều nhà, nhiều vũ khí nên xác suất có giao tranh sớm là rất cao. Và để đúng chất sinh tồn. Càng hạn chế giao tranh thì bạn càng… sống lâu.

Một trong những điểm nóng này chính là Logging Camps hay Defense Fort. Thay vì đưa mặt ra bắn nhau hãy núp và núp để loot đồ cho đến khi bạn đủ tự tin vào mình.
Chiến lược
Bạn cần phải luôn chiến lược dựa trên vị trí mà bạn đã hạ cánh và những kẻ thù đang ở trong vùng lân cận của bạn. Ví dụ nếu bạn thấy một kẻ địch lén lút bởi ngôi nhà mà bạn đang ở và không thấy bạn thì đừng vội vã giết kẻ đó bởi vì tiếng súng của bạn sẽ báo động cho người khác về sự hiện diện của bạn. Đồng thời sau khi hạ thủ xong hãy tránh xa chỗ đó càng nhanh càng tốt.
Núp và núp

Bạn luôn muốn giữ bí mật vị trí của mình nhất có thể. Điều này có nghĩa là bạn cần phải trườn bò liên tục. Đồng thời hãu để ý vị trí của vòng bo để không bất ngờ khi phải chạy chỗ.
Kiên nhẫn đi
Dù có bắn giỏi như Lucky Luke luôn có % cao bạn sẽ bị một thằng đáng ghét nào đó thông từ phía sau, nếu bạn cứ liên tục kiếm chuyện với người chơi khác. Nếu thấy chúng nó đang bắn nhau cũng han chế ngứa tay nhé, trừ trường hợp bạn đang ở khoảnh khắc xa và cầm trong tay một cây súng ngắm chẳng hạn. Hãy kiên nhẫn để có thể nâng cao khả năng sống sót của mình.
Vòng bo
Vòng bo có thể thành đồng minh hoặc kẻ thù, tùy tình huống. Một trong những chiến thuật tốt nhất là chạy sát nó trong những giây phút đầu tiên để đảm bảo không có ai lẻn sau bạn. Tuy nhiên càng gần về cuối càng tránh điều này vì phạm vi chiến trường sẽ nhỏ lại rất nhiều, đồng thời vòng bo sẽ càng nhanh hơn.

Camping
Camping nghĩa là nằm một chỗ núp và chờ người khác đi vào phạm vi của mình để thịt hoặc không làm gì cả và chờ vòng bo sụp xuống thôi . Tuy rằng chiến thuật này thường bị cười là hèn nhát nhưng nhớ rằng bạn đang chiến đấu cho sự sống còn của mình chứ không phải giết được nhiều người nhất là hay.
Phương tiện di chuyển
Phương tiện di chuyển có vai trò quan trọng trong Rules of Survival. Nếu bạn có một chiếc xe, bạn có thể chạy nhanh chóng vào khu vực an toàn. Nhược điểm khi sử dụng phương tiện là sẽ dễ bị chú ý vì tiếng động cơ và trở thành một mục tiêu to bự để những người chơi khác trổ tài thiện xạ.

Luôn luôn cảnh giác
Rules of Survival cho phép bạn nhấn giữ để tự động chạy. Trong quá trình này, bạn có thể chạm vào biểu tượng con mắt tìm thấy trên màn hình và vuốt sang phải và trái để nhìn xung quanh. Hãy làm điều này thường xuyên nếu không muốn bị móc lốp.
Chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.
Nếu đã làm tốt những điều ở trên thì cơ hội trở thành một trong những người sống sót cuối cùng của bạn đã tăng lên đáng kể rồi đấy. Tất nhiên bạn không thể đợi vòng bo dọn hết người chơi thay cho bạn được, đó là lúc chúng ta phải chuẩn bị tử chiến với những người khác rồi.

Một số lời khuyên bao gồm hãy chọn địa điểm hợp lý để không phơi lưng của mình ra. Luôn trong tư thế bò, đồng thời nếu thấy 2 người chơi đang bắn nhau thì hãy kiên nhẫn đợi một trong hai chết rồi mới can thiệp. Lúc này thì  ngoài kỹ năng bắn súng ra thì một chút may mắn sẽ quyết định bạn có thể “ăn gà” hay không. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng Rules of Survival.
Tải game cho Android – IOS – PC
Trang chủ: https://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Group tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button