Game Online

10h00 sáng ngày 14/11 – Webgame Tây Du Chi Lộ mở Alpha Test

Theo lịch trình dự kiến, webgame này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/11 tới đây.

Đang hoàn thiện những khâu cuối cùng, sẵn sàng để game thủ Việt có những trải nghiệm thú vị nhất với webgame Tây du ký đầu tiên tại thị trường game Việt, vào lúc 10h00 ngày 14/11, cộng đồng đã có thể cùng nhau chinh chiến. Tây du ký tại https://taydu.360game.vn/.

[​IMG]
Game thủ hiện có thể chơi Tây Du Kí từ ngày 14/11 lúc 10h00 sáng

Tây Du Chi Lộ được phát hành thông qua cổng game 360Game. Hiện tại, trang chủ của trò chơi vẫn đang tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện để game thủ tham gia như nhận Vàng Alpha Test, đăng ký VIP Code và các sự kiện hot để giao lưu cùng thần tượng Soạn Thị.

[​IMG]
Fanpage đã thông báo thời gian thử nghiệm

Trò chơi có bối cảnh Tây Du Ký quen thuộc nhưng đột phá về cốt truyện, đồ họa và lối chơi khiến game thủ tò mò, thích thú ngay từ những giây phút đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Hình ảnh trong game được thiết kế theo phong cách huyền bí, ma mị nhưng cũng hiện thực hóa, dễ hình dung hơn những gì đã thấy qua truyện và phim. Đây chính là nét sinh động làm nên nét độc đáo của trò chơi này.

[​IMG]
Bắt đầu cuộc chiến Tây Du

[​IMG]
Hành trình đột phá về phương Tây

Trong giai đoạn Alpha Test, người tham gia sẽ được trải nghiệm một thế giới Tây Du khác với đầy đủ các tính năng hoành tráng như thú cưỡi, bảo vật huyền huyễn, cánh, đồng hành, súng ống …

[​IMG]
Đồng hành là một điểm rất riêng của trò chơi

Đồng thời là những giây phút vô cùng thú vị với hàng loạt hoạt động PK hot trong đại bản doanh, PK tiêu diệt địch thủ thành boss nhận thưởng… hay Tam Giới tranh đoạt ngôi vị Thần Đế, trở thành thế tử. Vua của Đại Đường cùng với các hoạt động của Đại Shi thu thập được rất nhiều kinh nghiệm và công trạng.

[​IMG]
Một thế giới ma quái, huyền ảo sắp xuất hiện

Hòa mình vào thế giới ma quái của Tây Du Ký, đồng nghĩa với việc người chơi được hóa thân thành một trong bốn chủng tộc Tiên – Người – Yêu – Yêu để xây dựng lực lượng của riêng mình nhằm thống nhất và lãnh đạo các thế giới này.

[​IMG]
Trải nghiệm Tây Du Chi Lộ với 04 lớp Tiên-Người-Yêu-Quỷ

Alpha Test chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, dự kiến ​​kết thúc vào lúc 15h00 ngày 15/11, vì vậy người chơi cần chăm chỉ tham gia để trải nghiệm tối đa các hoạt động trong Tây Du Phong Thần Ký. Đồng thời cũng không nên bỏ lỡ những sự kiện vô cùng hấp dẫn mà 360Game mang đến cho cộng đồng game thủ.
Nhân dịp Alpha Test, ban điều hành game sẽ tặng 25.000 Vàng cho tất cả nhân vật đạt cấp 50 trở lên. Đây là lượng Vàng mà cộng đồng đã “cày” trong suốt thời gian qua trên trang teaser của game.

Một số hình ảnh từ trò chơi:

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Chơi ngay http://id.taydu.360game.vn
Trang chủ: https://taydu.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/taydu.360game.vn/

Xem chi tiết bài viết

10h00 sáng ngày 14/11 – Webgame Tây Du Chi Lộ mở Alpha Test

#10h00 #sáng #ngày #Webgame #Tây #Chi #Lộ #mở #Alpha #Test

Theo lộ trình dự kiến, webgame này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/11 tới đây.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Hoàn tất những khâu cuối cùng, sẵn sàng để game thủ Việt có những trải nghiệm thú vị nhất với webgame nhập ma Tây Du đầu tiên tại thị trường game Việt, đúng 10h00 sáng ngày 14/11, cộng đồng đã có thể chiến cùng Tây Du Chi Lộ tại địa chỉ https://taydu.360game.vn/.

Game thủ đã có thể chơi ngay Tây Du Chi Lộ từ 10h00 ngày 14/11
​Tây Du Chi Lộ được phát hành thông qua cổng 360Game. Hiện tại, trên trang chủ của trò chơi vẫn đang tiếp tục triển khai hàng loạt các sự kiện để game thủ tham gia như nhận Vàng Alpha Test, ghi danh thỉnh VIP Code và sự kiện hot giao lưu cùng idol Soan Thi.

Fanpage đã thông báo thời gian thử nghiệm
​Trò chơi có bối cảnh Tây Du quen thuộc nhưng đột phá trong cốt truyện, đồ họa cũng như lối chơi khiến game thủ tò mò và hào hứng ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên có mặt tại thị trường Việt. Hình ảnh trong game được thiết kế mang phong cách huyền bí, ma mị nhưng cũng được hiện thực hóa, dễ dàng hình dung hơn những gì đã thấy qua truyện và phim. Đây chính là nét sống động làm nên chất rất riêng của trò chơi này.

Bắt đầu cuộc chiến của Tây Du Chi Lộ​ ​
Một Tây Du phá cách
​Ở giai đoạn Alpha Test, người tham gia sẽ được trải nghiệm một thế giới Tây Du khác lạ với đầy đủ các tính năng hoành tráng như thú cưỡi, pháp bảo, cánh, đồng hành, hỏa khí…

Đồng hành là điểm hết sức độc đáo của game
​Đồng thời có những khoảnh khắc hết sức thú vị với hàng loạt hoạt động PK nóng bỏng trong đại bản doanh boss, PK tiêu diệt kẻ địch trở thành người kết thúc boss nhận phần thưởng… hay Tam Giới tranh ngôi Thần Đế, trở thành Vua của Đại Đường cùng hoạt động Đại Thế thu thập vô vàn kinh nghiệm và công trạng.

Một thế giới ma mị, huyền ảo sắp xuất hiện
​Hòa mình vào thế giới nhập ma Tây Du tức là người chơi được hóa thân thành một trong bốn chủng tộc Tiên – Nhân – Quỷ – Yêu xây dựng cho mình một thế lực riêng để thống nhất và đứng đầu các giới này.

Trải nghiệm Tây Du Chi Lộ với 04 lớp nhân vật Tiên-Nhân-Quỷ-Yêu
​Alpha Test chỉ vỏn vẹn trong thời gian ngắn, dự kiến kết thúc lúc 15h00 ngày 15/11, do đó, người chơi cần chuyên tâm tham gia mới có thể trải nghiệm được tối đa các hoạt động trong Tây Du Chi Lộ. Đồng thời không nên bỏ qua những sự kiện rất hấp dẫn mà cổng 360Game mang lại cho cộng đồng game thủ.
Nhân dịp Alpha Test, Ban điều hành game sẽ tặng 25.000 Vàng cho tất cả nhân vật đạt cấp 50 trở lên. Đây là số Vàng do chính cộng đồng “cày cuốc” trong suốt thời gian vừa qua trên trang teaser trò chơi.

Một số hình ảnh trong game:


Chơi ngay http://id.taydu.360game.vn
Trang chủ: https://taydu.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/taydu.360game.vn/​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button